Trang chủTin tứcMobileCamera ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold3 sẽ được cải...

Tin liên quan

Camera ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold3 sẽ được cải thiện khả năng truyền tải ánh sáng

Theo các tin đồn thì Galaxy Z Fold3 mới sẽ có camera ẩn dưới màn hình và mới đây, IceUniverse đã cho biết thêm rằng camera này sẽ được cải thiện khả năng truyền tải ánh sáng tăng chất lượng chụp ảnh.

Đăng tải thông tin lần này là leaker IceUniverse đã có rất nhiều thông tin chính xác trước đây, người này cho biết camera ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold3 sẽ truyền tải ánh sáng đi vào cảm biến tốt hơn 40% so với các camera khác thuộc loại này. Nhưng hiện tại chỉ có camera ẩn dưới màn hình của ZTE Axon 20 là thương mại nên số liệu 40% kia có thể là so sánh từ đây.

Bên cạnh camera này thì hiện tại một số tin đồn khác về chiếc điện thoại này bao gồm màn hình 7.55-inch LTPO AMOLED với tần số quét 120Hz và có kèm theo bút S Pen. Camerra ẩn dưới màn hình sẽ dùng cảm biến Sony IMX 471 16MP, camera selfie sẽ có độ phân giải 10MP và ngoài ra kèm theo camerra chính thì sẽ còn có camerra góc siêu rộng và tele 12MP.

Trước đó đã có ảnh quảng cáo của thiết bị lộ diện và có thông tin Samsung đã bắt đầu dây chuyền sản xuất các linh kiện quan trọng của thiết bị, như vậy là nó sắp được bắt đầu sản xuất lắp ráp và sớm ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây