Trang chủTin tứcGameCách tìm và cách sử dụng hiệu quả echo shard trong game...

Tin liên quan

Cách tìm và cách sử dụng hiệu quả echo shard trong game Minecraft

Echo shard là một trong những thứ bí ẩn được thêm vào bản cập nhật Wild Update game Minecraft và bài viết này sẽ cho bạn biết cách tìm, cũng như là cách sử dụng hiệu quả món vật phẩm này.

Bản cập nhật Wild Update trong game Minecraft đem đến nhiều thứ mới, trong đó có quái vật mới và các thực vật mới đem đến những nội dung cũng mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên trong số đó các vật phẩm mới cũng được thêm vào và echo shard là một trong số chúng, nhưng trong ghi chú lại chẳng hề nói gì đến vật phẩm này. Echo shard được thêm vào Minecraft bất ngờ nhưng nó cũng đem đến nhiều trải nghiệm khám phá thú vị, đặc biệt là các vật phẩm được chế tạo từ nó cũng rất hữu ích.

Cách tìm và cách sử dụng hiệu quả echo shard trong game Minecraft

Cách tìm echo shard

Việc tìm loại vật phẩm mới này phụ thuộc vào may mắn của bạn, chúng chỉ xuất hiện ở 1 loại địa hình thôi và nếu may mắn sẽ có thể tìm được nhanh chóng, nhưng ngược lại thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Step 1: Hãy đi tìm địa hình Deep Dark, đây là địa hình mới có trong bản cập nhật Wild Update và nằm sâu trong lòng đất, bạn có thể hồi sinh ở bất kì đâu từ toạ độ Y -52.

Step 2: Khi đã tìm thấy địa hình này, bạn cần khám phá để tìm Ancient City, đây là một thành phố cổ khá lớn nên việc tìm kiếm cũng rất dễ.

Step 3: Sau khi tìm được, hãy vào thành phố để tìm kho báu. Các rương kho báu tại đây có nhiều vật  phẩm giá trị và nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được echo shard.

Công dụng và cách dùng của echo shard

Sau khi thu thập đủ 8 echo shard hoặc nhiều hơn, bạn có thể dùng nó kết hợp với la bàn thông thường để tạo ra một la bàn hồi phục (recovery compass). La bàn đặc biệt này sẽ xác định chính xác vị trí trước đó mà bạn đã ngã xuống hoặc sẽ quay vòng vòng nếu bạn chưa chết. Cách dùng la bàn này hữu ích nhất chính là đặt gần điểm mốc hồi sinh, để khi vừa chết đi có thể xác định vị trí trước đó và thu hồi vật phẩm.

Cách tìm và cách sử dụng hiệu quả echo shard trong game Minecraft

Hiện tại đây mới chỉ là công dụng duy nhất cho echo shard, sắp tới nhà sản xuất có thể sẽ cập nhật thêm.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác