Trang chủTin tứcAppleCách dùng loạt tính năng mới của đèn pin iPhone trên iOS...

Cách dùng loạt tính năng mới của đèn pin iPhone trên iOS 18 beta 3

iOS 18 beta 3 mang đến loạt tính năng mới cho đèn pin iPhone và tương tác giữa nó với Dynamic Island, bên cạnh đó Apple cũng đã cập nhật giao diện liền mạch hơn.

Trước đó đèn pin chỉ có thao tác cơ bản là bật tắt trên màn hình khoá và có 4 tuỳ chọn độ sáng trong Control Center, nhưng giờ trên iOS 18 beta thì tính năng này được cải thiện và giao diện người dùng thú vị hơn trên các iPhone có Dynamic Island. Cùng với khả năng kiểm soát độ sáng tốt hơn, trải nghiệm mới này còn cung cấp tính năng đặc biệt điều chỉnh độ rộng của chùm sáng đèn pin. Dưới đây là cách hoạt động của đèn pin iPhone hoàn toàn mới.

Các chức năng và giao diện mới của đèn pin trên iOS 18 beta 3

Đầu tiên bạn cần mở đèn pin từ Lock Screen, Control Center hoặc có thể nhờ Siri.

Sau khi bật đèn pin bạn sẽ thấy giao diện của nó trên Dynamic Island, giao diện mới cho phép trượt dọc để điều chỉnh độ sáng. Tuy nhiên bạn cũng có thể trượt ngang để điều chỉnh độ rộng của chùm tia sáng.

Để tắt đèn pin bạn cũng chỉ cần nhấn vào biểu tượng trên Dynamic Island, hoặc cũng có thể bật lại bằng thao tác tương tự.

Biểu tượng đèn pin sẽ ở trên Dynamic Island cho đến khi bạn tắt.

Có 6 hoặc 7 mức độ sáng, nhiều hơn 4 so với các phiên bản iOS trước đó:

Cách dùng loạt tính năng mới của đèn pin iPhone trên iOS 18 beta 3

Và đây là giao diện mới trong bản cập nhật beta 3:

Cách dùng loạt tính năng mới của đèn pin iPhone trên iOS 18 beta 3 Cách dùng loạt tính năng mới của đèn pin iPhone trên iOS 18 beta 3

Nguồn9to5Mac

đèn pin, đèn pin iPhone, iOS 18 beta 3

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan