Trang chủTin tứcGameCách ấp trứng và cách giúp trứng thú cưng nở nhanh trong...

Tin liên quan

Cách ấp trứng và cách giúp trứng thú cưng nở nhanh trong Play Together

Play Together có hệ thống người bạn đồng hành là thú cưng được nở ra từ trứng rất thú vị, dưới đây sẽ là cách ấp trứng và cách giúp trứng thú cưng nở nhanh trong game.

Hệ thống thú cưng của game Play Together rất đa dạng, từ những chú chó Bichon hay Pug mặt xệ đến những chú mèo Anh lông dài, thậm chí cả một chú gà trống và một em robot hút bụi thông minh nữa. Tuy nhiên đối với những người mới chắc chắn sẽ không biết được làm cách nào để có được trứng, hay làm sao để ấp và giúp trứng thú cưng nở nhanh thì bài viết này sẽ giúp cho bạn.

Cách kiếm trứng trong Play Together

Có 2 cách kiếm trứng trong Play Together là Mua và Được tặng.

Nếu bạn mua, chỉ cần đi tới cửa hàng thú cưng và lựa chọn loại trứng mà bạn muốn. Có 5 loại trứng trong Play Together là trứng thường, trứng cao cấp, trứng chó, trứng mèotrứng ốp la. Ngoại trừ trứng ốp la dùng để ăn, bốn loại kia đều có thể được ấp để nở ra thú cưng.

Trứng được tặng sẽ không khác gì trứng mua ở cửa hàng với tỉ lệ như nhau, bạn có thể vào cửa hàng thú cưng để xem tỉ lệ. Thông thường rất hiếm khi được tặng trứng từ nhà phát hành trừ những trường hợp bảo trì máy chủ quá lâu và được đền bù.

Cách ấp trứng trong Play Together

Nếu như bạn đã có được quả trứng thú cưng đầu tiên, việc tiếp theo cần làm chính mang theo bé trứng này và chờ đợi chúng yêu cầu những gì rồi đáp ứng để lên Tim. Khi đạt đủ 50 tim chúng sẽ nở.

Tuy nhiên cách này tương đối khá lâu và phải một khoảng thời gian dài trứng mới có yêu cầu, nên cách nhanh nhất chính là ấp trứng tại nhà. Để ấp trứng tại nhà, bạn chỉ cần mua Hàng rào thú nuôi trong cử hàng nội thất và đặt những quả trứng vào trong để chăm sóc là được.

Cách ấp trứng nở nhanh trong Play Together

Sau khi đã đặt trứng thú cưng vào chuồng nuôi thú cưng, bạn đã có thể chăm sóc chúng đạt 50 tim nhanh chóng để nở. Tuy nhiên để chúng nở nhanh bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt như Túi đồ ăn đặc biệt, chỉ sau 5 giây là trứng sẽ nở.

Nếu bạn không có dư giả kim cương, bạn có thể sử dụng cách chăm sóc Ru ngủ với thời gian là 8 tiếng/lần, cần 2 lần để nở và bạn tích cực xem video quảng cáo để giảm thời gian xuống tối đa nhất (khoảng còn 5 tiếng mỗi lần).

Hoặc bạn có thể dùng combo Ru ngủ + xem quảng cáo rồi sau đó chăm góc bằng Cho uống sữa + xem quảng cáo khoảng 4-5 lần là xong, quãng thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây