Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCác ứng dụng, game nổi bật tuần đầu tiên tháng 10

Các ứng dụng, game nổi bật tuần đầu tiên tháng 10

Hãy xem tuần đầu tiên của tháng 10 có những ứng dụng, game gì nổi bật cho làng di động nhé (trong trường hợp bạn không thường xuyên theo dõi).

Đã có thể chỉnh video nghệ thuật bằng Prisma

Tuần rồi Prisma, ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật có bản cập nhật mới gây sốt. Hiện app này đã hoạt động Offline và giờ đây bạn đã có thể chỉnh video nghệ thuật, chi tiết xem thêm tại đây.

giphy[1]

Là người hay dùng ảnh Gif để minh họa ý tưởng, chia sẻ quan điểm thì bạn chắc hẳn sẽ vui khi biết ứng dụng vừa ra lò trang bị thành ứng dụng tên gọi Giphy Cam, với tính năng quay 1 đoạn video ngắn và tạo thành ảnh động, chi tiết xem thêm tại đây

Duolingo

Duolingo là ứng dụng mới cho nền tảng iOS, dựa trên trí tuệ nhân tạo giúp bạn “luyện tập” ngoại ngữ tốt hơn, thông qua các đoạn chat với robot. Hiện ứng dụng hỗ trợ một số ngôn ngữ chính là Spanish, French, German, Portuguese, Italian, Irish, Dutch, Danish, Swedish, English, sắp tới sẽ còn được mở rộng thêm

Tải về Duolingo cho iOS

Concrete Jungle

Concrete Jungle là một game truyền thống trên PC, được chuyển thể sang cho các thiết bị di động, có lối chơi vui và hấp dẫn tương tự như game Sim City, hiện chỉ có cho nền tảng iOS

Tải về Concrete Jungle cho iOS ($4.99)

DOFUS Touch

DOFUS Touch là game trước nay được phát hành giới hạn cho vài khu vực thì nay mở rộng toàn cầu, lối chơi giống như game Final Fantasy Tactics Advanced, chắc chắn bạn sẽ rất yêu thích, miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Tải về DOFUS Touch cho iOS

Dùng AirVisual kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí (iOS/Android)

Ứng dụng không mới nhưng vấn đề gần đây được nhiều người quan tâm là ô nhiễm không khí, vậy nên hãy dùng AirVisual để kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí, chi tiết tham khảo thêm tại đây.

IMPOSSIBLE ROAD: Game miễn phí trong tuần trên iOS ($3)

IMPOSSIBLE ROAD là game hay được bình chọn app of the week trên App Store. Đây là lần đầu tiên trên App Store có một tựa game thuộc dạng đua (tốc độ và cả tính điểm) nhưng xếp vào hàng miễn phí và nó đã được xếp 4+ với hơn 4000 người chơi, ngoài ra trò chơi còn hổ trợ cả 3D Touch, chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan