Sáng nay, ban tổ chức VietNam Mobile Day 2018 vừa tổ chức họp báo giới thiệu sơ lược về thông tin của ngày hội di động lớn nhất Việt Nam này. Đây cũng là lần thứ 8 sự kiện được diễn ra tại hai thành phố lớn TPHCM (8/6/2018) và Hà Nội (15/6/2018), dưới sự tổ chức của TopDev và Hiệp hội thương mại điện tử VECOM.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch VECOM cho biết:”Cùng với sự phát triển vượt bật gần đây của việc ứng dụng công nghệ mobile vào Thương mại Điện Tử (TMĐT) tại Việt Nam, đã thật sự tạo ra một làn sóng mới kích thích sự phát triển toàn ngành. Chỉ riêng với lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, thông tin từ hàng nghìn website TMĐT cho thấy tỷ lệ tăng trường doanh thu năm 2017 tăng 35%. Với lĩnh vực thanh toán, năm 2017, tăng trưởng số lượng giao dịch trực tuyến thẻ nội địa tăng khoảng 50% so với 2016 trong khi giá trị giao dịch tăng trưởng tới 75%. Trong lĩnh vực tiếp thị trực  tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng năm 2018 đạt 100-200%. Một tín hiệu rất đáng mừng

Ông Nguyễn Ngọc Dũng chia sẻ tại buổi họp báo sáng ngày 18/4

Nắm bắt được xu thế công nghệ di động nổi bật, VIETNAM MOBILE DAY 2018 với hơn 100 chủ đề nóng nhất hiện này sẽ được triển khai xuyên suốt, đảm bảo mang đến những chuyên đề không chỉ về khía cạnh công nghệ, kỹ thuật trên nền tảng mobile mà còn là lượng lớn những kiến thức liên quan đến 5 lĩnh vực chính là VMD2018 hướng đến, bao gồm: Fintech, Blockchain, Mobile App & Game, Digital & Mobile Marketing và AI/Machine Learning.

Đặc biệt, VMD2018 cũng sẽ có sự góp mặt cảu các tập đoàn công nghệ lớn trên Việt nam và toàn thế giới như Google Play, Facebook, Microsoft và Nielsen.

Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO TopDev và cũng là Đại diện ban tổ chức nhấn mạnh:”Với sự thành công của 7 lần sự kiện trước, tại VietNam Mobile Day năm nay, chúng tôi hân hạnh không chỉ vì sự góp mặt của những gã không lồ công nghệ trên thế giới, mà đây còn là một điểm gặp gỡ và giao thoa giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác tiềm năng trên thế giới. Đưa những ý tưởng cũng như các sản phẩm công nghệ của Việt Nam đến gần hơn với thị trường thế giới.”

Ông Nguyễn Hữu Bình – CEO TopDev

VMD2018 cũng có sự góp mặt của các đơn vị đồng hành như: BizWeb, Haravan, IM Group, AppWorld và sự xuất hiện của EyeQ sẽ hỗ trợ công nghệ nhận diện gương mặt khi check-in tại sự kiện. Đây sẽ là điều mới mẻ trong VMD2018 này.

Các đại diện đơn vị trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến VMD2018

Thông tin sự kiện

Sự kiện VMD2018 sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn cụ thể như sau:

  • TP. Hồ Chí Minh: 8/6/2018 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình.
  • Hà Nội: 15/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ.

Thông tin chi tiết và đặt vé các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ dưới đây:

Một số hình ảnh trong buổi họp báo trước thềm sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.