Trang chủSự kiệnVietnam Web Summit 2017 hứa hẹn nhiều sự đổi mới

Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn nhiều sự đổi mới

Hiện nay, Việt Nam đang là một trong những quốc gia hàng đầu của thị trường dịch vụ đám mây tại Đông Nam Á. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2018 tiếp tục sẽ là 1 năm bận rộn với những làn sóng công nghệ mới kết hợp cùng các nền tảng kĩ thuật Web ‘bất biến” từ trước đến nay.  Tiêu biểu có thể kể đến như: trí thông minh nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), thực tế ảo – thực tế tăng cường (AR, VR)… cùng hàng loạt những ứng dụng có tính thực tiễn cao.

Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn nhiều sự đổi mới

Những thống kê gần đây nhất của TopDev.vn cho thấy có đến 80% startup công nghệ đang dần áp dụng AI/Machine Learning, Bigdata và đặc biệt là các công nghệ trên đám mây để tăng sự hiệu quả của hệ thống đến mức tối đa nhất trong thời gian nhanh nhất để không lãng phí chi phí cơ hội. Hơn bao giờ hết, để tránh tốn quá nhiều thời gian tự phát triển và thích ứng nhanh với thị trường, việc sử dụng các dịch vụ đám mây sẵn có sẽ là xu hướng buộc doanh nghiệp Việt chuyển mình nhanh hơn nhằm nắm bắt các đợt sóng công nghệ cao trong kỷ nguyên 4.0.

Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn nhiều sự đổi mới

Dựa vào số liệu nhân sự ngành IT, chiến lược tuyển dụng của các công ty công nghệ tại Việt Nam, số liệu từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và số liệu cung cấp từ các dịch vụ đám mây, ông Nguyễn Ngọc Dũng – phó chủ tịch VECOM cho biết, Việt Nam hiện đang được xếp là một trong những nước hàng đầu (Tier 1) cho thị trường đám mây tại Đông Nam Á. Đây chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng cho việc đẩy mạnh phát triển phân khúc này trong năm 2018.

Sau thành công lớn của mùa đầu tiên, chuỗi sự kiện Vietnam Web Summit 2017 được tổ chức bởi TopDev và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã chính thức trở lại. Đây là một diễn đàn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự quy tụ đầy đủ những xu hướng công nghệ mới nhất có thể giúp các doanh nghiệp lẫn các lập trình viên tìm ra giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh và công việc của mình.

Vietnam Web Summit 2017 hứa hẹn nhiều sự đổi mới

Sự kiện sẽ diễn ra tại Tp.HCM (01/12) & Hà Nội (08/12), với nội dung trải dài từ AI, Machine Learning, Web, Cloud, Payment và E-commerce cùng sự góp mặt của các đối tác lớn là công ty tập đoàn trên thế giới như Amazon Web Service, Lazada, Google, Facebook và Nielsen. Với quy mô đó, Vietnam Web Summit 2017 dự đoán sẽ thu hút sự quan tâm của hơn 9.000 lượt khách tham dự, gần 400 doanh nghiệp cùng hơn 100 chuyên gia kinh nghiệm, hứa hẹn đem đến những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích cho các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN

  • TP. Hồ Chí Minh: 01/12/2017 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • TP. Hà Nội: 08/12/2017 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội

CÁC CHỦ ĐỀ DỰ KIẾN TẠI VIETNAM WEB SUMMIT 2017

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan