Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCác gói Google One giờ sẽ gồm cả VPN miễn phí

Tin liên quan

Các gói Google One giờ sẽ gồm cả VPN miễn phí

Google trước đây chỉ cung cấp VPN cho các gói Google One cao cấp, nhưng giờ tất cả các gói đều sẽ được nâng cấp sử dụng VPN miễn phí.

Các gói Google One giờ sẽ có thể sử dụng dịch vụ VPN sau vài tuần nữa. Dịch vụ này hiện mới chỉ có trên các nước như Áo, Úc, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Bạn có thể dùng VPN trên cả Android, iOS, Windows và các máy Mac, cũng như chia sẻ đến 5 thiết bị khác trong gói Google One. Google One là một dịch vụ đăng ký do Google phát triển, cung cấp bộ nhớ đám mây mở rộng và dành cho thị trường tiêu dùng, có thể xem là một dịch vụ thay thế Drive.

Các gói Google One giờ sẽ gồm cả VPN miễn phí

Đối với người dùng tại Hoa Kỳ thì Google One còn có cả một trang báo cáo các web xấu. Công cụ sẽ quét các trang web để kiểm tra xem thông tin cá nhân của bạn có bị rò rỉ hay không và sẽ báo cho bạn các trang web xâu này khi tìm thấy các thông tin của bạn ở trên đó. Đồng thời nếu phát hiện thì cũng sẽ báo cho bạn cách xử lý và nên làm gì, đặc biệt là nếu thẻ tín dụng của bạn bị rò rỉ.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác