Trang chủTin tứcMobileCả ba mẫu Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla...

Tin liên quan

Cả ba mẫu Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+

Hiện tại kính cường lực Gorilla Glass Victus cứng nhất đã có 1.5 tuổi đời và đã bắt đầu phổ biến trên các flagship, mới đây các tin đồn chỉ ra thế hệ Galaxy S22 mới sẽ sử dụng phiên bản mới Gorilla Glass Victus+.

Gorilla Glass Victus được ra mắt lần đầu tiên trên Note20 Ultra và nó là một trong những kính cường lực cho di động cứng cáp nhất. Tuy nhiên kể từ đó thì nó chỉ giới hạn trên mẫu Ultra cùng một số flagship khác. Nhưng mới đây Ice Universe đã có chia sẻ rằng cả ba mẫu máy trong dòng Galaxy S22 mới sẽ sử dụng phiên bản nâng cấp Gorilla Glass Victus+.

dummy Galaxy S22 Ultra

Hồi tháng trước một leaker khác cũng cho biết cả ba mẫu Galaxy S22 sẽ có mặt lưng kính. Chưa rõ liệu cả ba có được trang bị mặt lưng kính thế hệ mới hay không, hay vẫn sẽ là Gorilla Glass Victus thế hệ trước. Dù sau thì việc trang bị kính thế hệ mới cũng đã là một nâng cấp lớn so với thế hệ S21 trước đó chỉ là mặt lưng nhựa, riêng mẫu S21 Ultra là kính Victus hai mặt.

Ngoài ra Samsung Galaxy S22 Ultra cũng sẽ có một mặt lưng kính đặc biệt, được gọi là Super Clear Glass cũng được phát triển bởi Corning để làm giảm phản chiếu và loé sáng. Cuối cùng là Galaxy S22 và S22+ dự kiến sẽ có các màu Pink Gold, Green, Black và White, còn mẫu Ultra sẽ có các màu mới Burgundy, Green, Black và White. Dự kiến Samsung sẽ ra mắt thiết bị mới vào ngày 8/2.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh