Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngBút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm được những...

Tin liên quan

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm được những gì?

Dòng Note của Samsung luôn mang đến cho người dùng những điều bất ngờ mà không có đối thủ cạnh tranh nào có thể sánh nổi nhờ vào bút S Pen, một chiếc bút “thần thánh” được trang bị trên dòng Note.

Với 4096 cấp lực tạo cho cây bút này những nét siêu mịn sẽ khiến người dùng bất ngờ, cùng với những phần mềm được Samsung cung cấp và API cho bên thứ 3 phát triển các ứng dụng, bạn sẽ có một bộ công cụ mạnh mẽ và tăng cường thêm năng suất cho chiếc điện thoại của mình, và dưới đây là tổng hợp các tính năng bạn có thể làm với chiếc bút “thần thánh” này trên chiếc Galaxy Note 7 vừa ra mắt.

Vẽ và viết thoải mái

galaxy-note7_screen

Đúng như vậy, bạn có thể tự do vẽ viết những gì bạn thích, bạn muốn trên chiếc Note7 của mình và gim nó vào màn hình chính để phục vụ như một lời nhắc liên tục, ngoài ra với Note7 bạn cũng có thể viết vẽ ngay cả dưới mưa do cả bút và máy đều được trang bị tính năng chống nước.

Scrapbook

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm những gì

Scrapbook không còn là một tính năng riêng biệt nữa mà trở thành một phần trong Samsung Note – một hub app, nó cho phép bạn crop một phần của tấm hình hoặc một phần thông tin nào đó mà bạn muốn lưu trữ từ bất kì website hay tấm hình nào bạn muốn, dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng như chuột máy tính

14001736_1093417157416802_880460298_o

Chức năng con trỏ trên S-Pen khá giống với con chuột trên máy tính, trên một trang web dành riêng cho máy tính để bàn bạn có thể dùng con trỏ để mở các menu trên trang web, bôi đen đoạn văn bản chỉ cần ấn nút và kéo – rê như cách hoạt động của con trỏ chuột.

Chụp màn hình nhanh

13977808_1093416994083485_362206101_o

Nếu bạn đang cần chụp lại phần màn hình và chia sẻ với bạn bè tuy nhiên việc cắt những phần không cần thiết ra quá rườm rà và phức tạp thì Smart Select sẽ hữu ích với bạn. Chỉ cần chọn từ pop-up Air Menu vẽ khung cần chọn và gửi.

Tùy biến Air Command

13931447_1093416747416843_396400142_o

Đây là một tính năng hữu ích cho những người “chuyên thiết kế lại” chiếc điện thoại theo phong cách của mình, nếu không thích các ứng dụng do Samsung tích hợp sẳng trong Air Command, bạn có thể loại bỏ nó hoặc thêm một ứng dụng khác.

Tạo ảnh động

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm những gì

Bằng các công cụ có sẳng trên Note7 giờ đây việc tạo ảnh GIF dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần chọn một khoảnh khắc nào đó bạn muốn như cảnh cháy nổ trên phim hoặc đại loại vậy dùng S-Pen chọn vùng sau đó nhấn nút ghi và lưu lại.

Glance

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm những gì

Như một kiểu mới của chia đôi màn hình Glace cho phép bạn thu nhỏ ứng dụng bất kì xuống góc để sử dụng một ứng dụng khác ví dụ như vừa xem phim vừa nhắn tin chẳng hạn.

Phóng to

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm những gì

Với S-Pen bạn có thể gọi một chiếc kính lúp ra để soi một thứ gì đó đang có trên màn hình, nó sẽ phóng to lên đến 300% khi bạn di chuyển S-Pen đến nội dung đó, một tính năng hữu ích dành cho các trang web chỉ có giao diện máy tính, bạn không còn phải phóng to rồi thu nhỏ liên tục nữa rồi.

Dịch nhanh đoạn nội dung

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể làm những gì

Là tính năng cuối cùng nhưng cũng không kém hấp dẫn cho người không rành một ngôn ngữ nào đó, khi đọc bất kì văn bản và ngay cả hình ảnh nào đó trong một ngôn ngữ nước ngoài, bạn có thể dùng S-Pen để dịch nó ngay lập tức mà không cần phải copy rồi vào Google Translate.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác