Trang chủTin tứcNghe NhìnBose ngừng bán tai nghe Sleepbud do pin bị lỗi và sẽ...
spot_img

Tin liên quan

Bose ngừng bán tai nghe Sleepbud do pin bị lỗi và sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho tất cả khách hàng

Một sản phẩm độc nhất vô nhị, một tai nghe bluetooth nhưng lại không phải dùng để nghe nhạc là Bose Sleepbud mới đây đã bị ngưng bán và sản xuất hoàn toàn do pin bị lỗi, đồng thời khách hàng cũng sẽ nhận hoàn trả đầy đủ tiền cho đến hết năm nay.

Bose Sleepbuds là một sản phẩm giống tai nghe bluetooth nhưng lại không dùng để nghe nhạc. Đây không phải là tai nghe giảm tiếng ồn chủ động, không phải là tai nghe với tính năng bổ sung và nó cũng không phát nhạc – bởi vì mọi chi tiết cuối cùng đều được tối ưu hóa cho một mục đích duy nhất – mang đến giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mỗi đêm. Ngoài giúp bạn ngủ ngon ra thì Sleepbuds cũng có luôn chức năng đánh thức bạn. Đánh giá chi tiết Bose Sleepbuds.

Đây có thể nói là một sản phẩm độc nhất vô vị và rất ấn tượng từ Bose, mặc dù với giá bán lẻ Bose Sleepbuds tận 6,990,000 đồng (năm 2018), thì chiếc Bose Sleepbuds đem lại một trải nghiệm sử dụng tốt và giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, hiện Bose đang chạy chương trình thu hồi và ngừng bán hoàn toàn cũng như sản xuất tai nghe Bose Sleepbuds này vì vấn đề về pin. Cụ thể là sau khi nhận được nhiều phàn nàn và các cuộc gọi từ người dùng về pin không sạc đầy được và đôi khi hay tắt đột ngột, Bose đã kiểm tra kĩ lưỡng từng chiếc tai nghe được gửi về và thử thay pin nhiều lần nhưng kết cục vẫn không đổi. Thậm chí công ty còn thử nghiệm cập nhật phần mềm và firmware nhưng lỗi vẫn tiếp tục. “Chúng tôi thấy được rằng trong khi những viên pin chúng tôi lắp đặt vào các tai nghe vẫn hoạt động tốt và an toàn, nhưng chúng không hoạt động ổn định như dự đoán hoặc không hoạt động đúng với tiêu chuẩn của chúng tôi” – John Roselli, tổng giám đốc Bose cho biết.

Cần phải lưu ý rằng đây không phải là một cuộc thu hồi vì lỗi nguy hiểm mà đây là TUỲ CHỌN từ người dùng. Những chiếc Bose Sleepbuds vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên pin sẽ không thể sạc đầy và đôi khi tai nghe tự tắt đột ngột. Hoàn toàn không có nguy cơ cháy nổ hoặc gây nguy hiểm tới người dùng. Bose cho rằng việc tiếp tục bán ra các sản phẩm có giá thành cao nhưng chất lượng không tương xứng sẽ là một thiệt thòi tới người dùng. Hiện công ty đang chạy chương trình thu hồi và hoàn toàn bộ tiền lại cho người dùng mong muốn trả lại Bose Sleepbuds cho đến hết 31/12.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh