Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, nhà cung cấp các sản phẩm và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, tham dự Triển lãm quốc tế về An ninh, An toàn và Phòng cháy chữa cháy lần thứ 12 (Secutech 2019) từ ngày 14/8 đến 16/8 tại Gian hàng F14, Hội trường A1, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Bosch giới thiệu phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (Building Integration System – BIS) đến hơn 10,000 khách tham quan là các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh và an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Đồng hành cùng Bosch tại Secutech 2019 là Đối tác được Chứng nhận Công ty Cổ phần Hệ thống An ninh Khai Phát (KPS). Những giải pháp tích hợp của Bosch cho các ngành công nghiệp khác nhau như “Tòa nhà dân cư & thương mại”, “Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng”, và “Thành phố thông minh” đã được trình bày tại sự kiện.

Điểm nhấn của chương trình là sự giới thiệu kết hợp mô phỏng trực tiếp Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) cho thị trường Việt Nam. Là một giải pháp phần mềm tiên tiến, BIS quản lý hệ thống quản lý ra vào, video giám sát, báo cháy, âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói trên một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu một bộ công cụ, cho phép tích hợp mọi hệ thống của Bosch với ứng dụng từ bên thứ ba qua các tiêu chuẩn mở và Bộ Phát triển Phần mềm (Software Development Kit – SDK). Từ đó, BIS mang đến khả năng vận hành hệ thống xuyên suốt và liền mạch cho nhà quản lý, đảm bảo tính an ninh và an toàn 24/7.

Song song đó, Bosch và KPS trình bày thêm về những công nghệ mạnh mẽ và tiên tiến nhất của hàng, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực gồm: công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC giúp phát hiện khói và lửa chỉ trong vòng vài giây, tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) mang lại “trí tuệ nhân tạo” cho camera giám sát, và hệ thống âm thanh thông báo hiện đại Paviro.

Secutech Vietnam được tổ chức tại SECC, số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/8 đến ngày 16/8. Xuyên suốt sự kiện, khách tham dự có thể tham gia các phiên hội thảo về Nhà máy thông minh và Khách sạn thông minh.