Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríNgày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” cùng Liên đoàn bóng...

Tin liên quan

Ngày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” cùng Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và UNIQLO

Ngày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” cùng Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và UNIQLO lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 01 và 02 tháng 07 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hàng trăm em nhỏ cùng phụ huynh ở mỗi nơi đến tham gia trải nghiệm.

Với sự tài trợ đặc biệt từ UNIQLO, Ngày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” là sự kiện nhằm hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hiện diện tại các ngày diễn ra sự kiện có ông Atsuto Uchida, cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia Nhật Bản đồng thời là đại sứ của JFA UNIQLO SOCCER KIDS.

JFA UNIQLO SOCCER KIDS, tên gọi quốc tế của ngày hội đặc biệt này, là ngày hội thể thao phổ thông dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. Từ khi chính thức diễn ra vào năm 2003 tại Nhật Bản, sự kiện đã thu hút hơn 300,000 trẻ em tham gia trong suốt hơn 20 năm qua. Hoạt động này tạo điều kiện cho trẻ em tham gia và trải nghiệm bộ môn bóng đá ở mọi cấp độ, không đặt nặng yếu tố chuyên môn.

Hình ảnh Ngày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” tại Hà Nội

Hình ảnh Ngày Hội “Trải Nghiệm Bóng Đá Thiếu Nhi” tại TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác