Trang chủTin tứcAppleBộ đôi MacBook Pro mới với màn hình tai thỏ cho thời...

Tin liên quan

Bộ đôi MacBook Pro mới với màn hình tai thỏ cho thời lượng pin sử dụng lên tới 21 giờ

Apple đã ra mắt MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới trong sự kiện đêm qua. Điểm nổi bật của hai mẫu MacBook này không chỉ là thiết kế màn hình tai thỏ, mà còn là bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max. Hai bộ vi xử lý Apple Silicon mới cải thiện đáng kể hiệu năng xử lý, trong khi lại tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với thế hệ trước. 

Apple cho biết sự kết hợp của M1 Pro/Max và macOS mang lại hiệu suất cao hơn so với những chiếc máy tính trang bị chip xử lý 8 lõi, trong khi đó lại sử dụng ít năng lượng hơn tới 70%. Trong thử nghiệm của mình, Apple đã công bố thời lượng sử dụng pin của MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, kết quả thực sự rất ấn tượng. 

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 14 inch cung cấp 17 tiếng phát video chỉ với một lần sạc. MacBook Pro 16-inch cung cấp 21 tiếng phát video chỉ với một lần sạc. Cả hai mẫu MacBook mới đều hỗ trợ sạc nhanh, với tốc độ sạc tới 50% pin trong vòng 30 phút.

MacBook Pro 16-inch

Apple cũng so sánh kết quả này với MacBook Pro thế hệ trước. MacBook Pro 14 inch mới cung cấp thời lượng phát video dài hơn 7 tiếng so với thế hệ trước, còn MacBook Pro 16 inch là 10 tiếng. Đây là kết quả khi so sánh với MacBook Pro trang bị chip Intel đời trước.

MacBook Pro 14 inch và 16 inch đều hỗ trợ sạc nhanh.

Nếu như so sánh thời lượng pin của MacBook Pro 14-inch mới và MacBook Pro 13-inch chip M1, thì kết quả là 17 tiếng và 20 tiếng. Mặc dù vậy, MacBook Pro 14-inch mới cung cấp hiệu năng xử lý cao hơn đáng kể. 

Giống như thế hệ Apple Silicon đầu tiên là Apple M1, sẽ có rất nhiều bài so sánh về bộ đôi vi xử lý mới cực mạnh dành cho người dùng Pro mà Apple vừa trình làng. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây