Trang chủTin tứcMobileBộ ảnh chụp bằng camera Galaxy S22 Ultra trong chuyến đi cắm...

Tin liên quan

Bộ ảnh chụp bằng camera Galaxy S22 Ultra trong chuyến đi cắm trại tại Tropical eGlamping

Trong đợt đi ra mắt đồng hồ VivoWatch 5 do ASUS tổ chức giữa tuần qua tại khu cắm trại dịch vụ Tropical eGlamping, người viết sử dụng Galaxy S22 Ultra để chụp và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi này.

Tropical eGlamping là một mô hình cắm trại dịch vụ với đầy đủ tiện nghi khi có sẵn lều trại, bàn ghế, khu vực vệ sinh,… và nằm trong một khu vực riêng biệt, là một hình thức trải nghiệm cắm trại không quá khó khăn. Gần như mọi người sẽ không phải chuẩn bị nhiều đồ như một chuyến cắm trại truyền thống mà chỉ cần đem theo một vài đồ dùng cá nhân cơ bản như bàn chải, kem đánh răng và khăn tắm khi đến đây theo như lưu ý từ khu cắm trại này.

Glamping – là từ ghép của glamorous và camping tạm gọi là cắm trại kiểu sang trọng, cao cấp, mô tả một phong cách cắm trại với đầy đủ các tiện nghi. Trong một số trường hợp, glamping có các dịch vụ kiểu khu nghỉ mát thường không liên quan đến cắm trại “truyền thống”. Glamping đã trở nên đặc biệt phổ biến với khách du lịch thế kỷ 21 tìm kiếm sự sang trọng của khách sạn bên cạnh việc thoát ly đời sống thường nhật kết hợp tính phiêu lưu giải trí của cắm trại – Theo Wikipedia

Trong chuyến đi này, người viết đem theo Galaxy S22 Ultra, dòng S cao cấp nhất hiện tại của Samsung sở hữu các thông số cấu hình cực khủng như chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, bút S Pen quyền năng và đặc biệt là hệ thống camera cực kỳ tốt cho smartphone. Cụm camera này gồm camera chính 108MP với khẩu độ F1.8 chống rung OIS, camera góc siêu rộng độ phân giải 12MP với khẩu độ F2.2 có góc nhìn 120 độ; camera 10MP F2.4 zoom 3x quang học và camera tiềm vọng 10MP F4.9 zoom 10x quang học.

Galaxy S22 Ultra được gắn ốp lưng UAG Civilian

Dưới đây là các hình ảnh trong chuyến đi được mình ghi lại cũng như các thông tin về trải nghiệm cắm trại dịch vụ tại Tropical eGlamping này dưới góc nhìn của camera trên Galaxy S22 Ultra:

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

Tropical eGlamping nằm ở khu vực hồ Trị An tại La Ngà, Đồng Nai. Di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến đây sẽ mất khoảng từ 1.5 đến 2 giờ. Đây là bức ảnh đầu tiên khi mình đến nơi và đang đi xuống khu vực nhận để nhận lều trại ở.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra
Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

Vì là hình thức kiểu cắm trại dịch vụ nên bạn sẽ có sẵn lều cùng nệm mền gối sẵn trong lều, lều cắm trại được Tropical eGlamping là dạng lều mông cổ của thương hiệu Naturehike có chất lượng cao để mang lại trải nghiệm ở tốt cho mọi người.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

Diện tích ở của lều này khá lớn, theo tìm hiểu thì đây là loại lều có sức chứa tối đa từ 5-8 người, tuy nhiên để ở thoải mái nhất thì 4 người cùng hành lý là đủ.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Đây là khu vực mà team ASUS đang chuẩn bị cho buổi giới thiệu sản phẩm mới vào chiều ngày hôm đó, khu vực này là khu Lake View của khu vực cắm trại với góc nhìn hướng ra bờ hồ Trị An rất chill và thoáng.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

Hướng cầu thang đi lên khu vực trung tâm ở Tropical eGlamping.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Đây là khu vực trung tâm tại Tropical eGlamping, nơi mọi người có thể sinh hoạt chung, tại đây có một quầy mini bar. Có một vài quy định để chuyến trải nghiệm cắm trại trở nên thú vị hơn đó là ý thức tự phục vụ, các ly nước, chén đũa cùng với tô ăn sau khi sử dụng xong sẽ phải tự bạn rửa và dọn dẹp lại cho ngăn nắp vì sẽ không có ai dọn dẹp cho bạn.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Khu vực lều mà mình ở cũng là Lake View nhìn sát ra hồ Trị An nhất, khu cắm trại tại đây có địa hình đồi dốc cao nên bên cạnh các đồ dùng cá nhân mọi người cũng nên đem theo bình giữ nhiệt để dễ dàng đem nước xuống phía dưới lều của mình.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra
Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra – crop 21:9
Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

View tại khu vực lều mình được chụp vào sáng ngày hôm sau.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Bên cạnh các góc check-in tại lều thì Tropical eGlamping có thêm một điểm check-in khác khá lãng mạn.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

View khi về chiều, mọi người khác đang tác nghiệp chụp sản phẩm mới của ASUS cùng với bạn mẫu. Với chất lượng của ảnh và sự đa dạng trong hệ thống camera trên Galaxy S22 Ultra thì bạn có thể tự tin chụp ảnh cùng bạn mẫu xinh đẹp.

Một vài hình ảnh mình chụp bạn mẫu với ASUS VivoWatch 5 bằng camera trên Galaxy S22 Ultra ở hai tiêu cự 1x và 3x có các chế độ thường lẫn chân dung.

Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra

Khung cảnh tuyệt đẹp khi về chiều ở Tropical eGlamping.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra
Camera 0.6x trên Galaxy S22 Ultra
Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Người viết cùng các anh chị em media khác ngồi dự buổi giới thiệu sản phẩm mới của ASUS.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Tropical eGlamping khi về đêm cũng chuẩn bị sẵn vừa đủ để mọi người có thể dễ dàng sinh hoạt cũng như ăn tiệc BBQ tối.

Tiệc BBQ tối tại khu vực cắm trại, đồ ăn sẽ do bên Tropical eGlamping chuẩn bị đồ tươi sẵn và mọi người sẽ tự nướng và thưởng thức cùng nhau, sau khi dùng xong mọi người sẽ phải dọn dẹp khu vực bàn ăn và sẽ cất chén đĩa bẩn vào các thùng được chuẩn bị sẵn.

Camera 1x trên Galaxy S22 Ultra

Tấm ảnh lều trại về đêm khi mình ngồi ngoài hóng gió và chuẩn bị vô ngủ, kết thúc một chuyến đi được ghi lại bởi cụm camera chất lượng từ Galaxy S22 Ultra. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh