Đến với chương trình, khách hàng BMW sẽ hoàn toàn yên tâm vì chiếc xe của mình được chăm sóc hoàn hảo với những phần mềm kỹ thuật mới nhất và các công cụ chẩn đoán tiên tiến. James Weaver, chuyên gia đào tạo kỹ thuật của tập đoàn BMW, được mời sang Việt Nam để giải đáp các thắc mắc cũng như trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và tư vấn với khách hàng.

“Tư vấn cùng chuyên gia” là chương trình đặc biệt trong chuỗi các sự kiện chăm sóc, tri ân khách hàng được Thaco triển khai tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của tập đoàn BMW, Thaco đã không ngừng phát triển và đổi mới, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đem lại giá trị bền vững, kết nối khách hàng với các trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW tại Việt Nam.

Hơn 20 năm đồng hành cùng BMW đã giúp ông có chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu về chẩn đoán và xử lý mọi vấn đề kỹ thuật. Hỗ trợ James là các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của BMW đã được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Khách hàng khi tham gia chương trình sẽ trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với James. Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng BMW của mình, ông sẽ giải đáp các câu hỏi chuyên sâu về kỹ thuật, các kỹ năng xử lý nhanh những vấn đề gặp phải khi đang vận hành, tư vấn các loại phụ tùng phụ kiện phù hợp để đảm bảo chiếc xe được chăm sóc kỹ lưỡng luôn là người bạn đồng hành tốt nhất trên mọi hành trình.

Bên cạnh việc sử dụng các công cụ sửa chữa hiện đại tại xưởng, các chi tiết thông tin về lịch sử dịch vụ của khách hàng còn được BMW Việt Nam lưu trữ trong cơ sở dữ liệu điện tử của BMW một cách an toàn và tiện lợi, nhằm đảm bảo việc theo dõi và sửa chữa được nhanh chóng và chính xác nhất theo nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Chương trình “Tư vấn cùng chuyên gia” từ BMW Việt Nam sẽ được tổ chức trong 3 ngày 19 – 21/9 tại Showroom BMW Sala, 12 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM.

Khách hàng liên hệ đăng ký với showroom BMW Sala qua hotline 0932088808 để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với James.