Trang chủTin tứcMobileBloomberg: Samsung chính thức khai tử Note7 sau sự cố lần hai

Tin liên quan

Bloomberg: Samsung chính thức khai tử Note7 sau sự cố lần hai

Theo sau thông tin Samsung sẽ tạm ngưng sản xuất Note7 cũng như dừng nhập hàng và đổi máy tại một số nhà mạng thì mới đây, trang Bloomberg đã đem đến một tin tức sốt dẻo khác.

Xem thêm:

Theo đó, trang tin Bloomberg cho biết Samsung sẽ ngưng sản xuất dòng Galaxy Note7 chứ không phải là “điều chỉnh” việc sản xuất như trước đó đã có thông tin. Sự việc xảy ra đến nay khá phức tạp và có quá nhiều thông tin khác nhau về các sự cố cháy nổ máy, trong khi đó về phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào thỏa đáng cho lý do tại sao xảy ra sự cố.

“Samsung cần phải hành động nhanh chóng và tiến lên để bảo vệ hình ảnh thương hiệu”, nhà phân tích Mark Newman chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, cổ phiếu Samsung Electronics đã giảm 8% tại Seoul (Hàn Quốc), đồng nghĩa với việc hãng đã mất 17 tỷ USD giá trị thị trường. Tại London, cổ phiếu hãng đã giảm 9.5%.

“Samsung cần một sự khởi đầu mới”, Chung Sun-sup Giám đốc điều hành của Chaebul.com, một trang web chuyên theo dõi các tập đoàn Hàn Quốc. “Nếu sự khởi đầu mới đến cùng với những thay đổi, họ có thể lấy lại niềm tin từ thị trường. Ngay bây giờ, việc cố gắng xử lý vấn đề là một sự lựa chọn tồi tệ nhất.”

Các nhà phân tích dự tính Samsung đã tốn khoản 1 đến 2 tỷ USD cho việc thu hồi và đổi máy vừa qua.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh