Trang chủSự kiệnCES 2024Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Stand Pro mới dành cho người...

Tin liên quan

Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Stand Pro mới dành cho người sáng tạo nội dung tại CES 2024

Belkin ra mắt sản phẩm giá đỡ Auto-Tracking Stand Pro tại CES 2024, được chứng nhận DockKit đầu tiên dành cho người sáng tạo nội dung thế hệ mới. Sản phẩm sẽ hoạt động với camera trên iPhone và công nghệ theo dõi của DockKit để hỗ trợ người dùng ghi hình.

Auto-Tracking Stand Pro từ Belkin hoạt động với DockKit đạt chứng nhận Apple đầu tiên trên thế giới mang đến việc quay camera tự động dành những người tạo nội dung, nhà làm phim, giáo viên, diễn giả ảo, nhà phát triển ứng dụng xã hội,…

Chiếc giá đỡ này cung cấp việc quay camera tự động, yên lặng bằng cách sử dụng camera tích hợp sẵn trên iPhone và công nghệ theo dõi đối tượng tự động của DockKit trên camera khi họ di chuyển xung quanh với 360 độ và 90 độ nghiêng. Đây là phụ kiện mới và khác biệt cho các cuộc gọi video tương tác hoặc ghi lại nội dung khi người dùng có nhu cầu di chuyển trong lúc ghi hình.

Được thiết kế cho iOS để sử dụng camera trước và camera sau, DockKit cho phép người dùng dễ dàng tạo, trình bày và ghi lại mà không cần tải xuống ứng dụng bên thứ ba chỉ trong bốn bước đơn giản:

Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Stand Pro mới dành cho người sáng tạo nội dung tại CES 2024 Belkin ra mắt giá đỡ Auto-Tracking Stand Pro mới dành cho người sáng tạo nội dung tại CES 2024

  1. Đính iPhone có Magsafe vào Stand Pro bằng cách sử dụng MagSafe.
  2. Ghép cặp qua NFC.
  3. Mở camera trên FaceTime, Instagram, TikTok, Canva, WhatsApp, Microsoft Teams hoặc ứng dụng truyền thông xã hội hoặc nền tảng nhắn tin khác.
  4. Bắt đầu tạo nội dung.

Với Stand Pro, người dùng có thể dễ dàng mở rộng góc nhìn tối đa 360 độ xoay và 90 độ nghiêng bằng cách hỗ trợ mô hình chuyển động góc và góc tự động. Điều này giúp người sáng tạo nội dung tập trung vào nội dung của mình và Stand Pro sẽ tự động tập trung căn chỉnh khung hình thay cho họ.

  • Các tính năng chính Chuẩn MagSafe – sạc và trò chuyện cùng một lúc với sạc không dây lên đến 15W
  • Theo dõi chuyển động 360º – theo dõi chuyển động với DockKit luôn giữ cho mọi người nằm trong khung hình.
  • Góc nghiêng tự động 90º – ghi lại ở bất kỳ góc nào bằng cách sử dụng camera trước hoặc camera sau với việc điều chỉnh góc video tự động để đi lên hoặc xuống.
  • Kích hoạt bằng một nút duy nhất – bật hoặc tắt theo dõi chuyển động bằng một nút; đèn LED theo dõi tình trạng đang hoạt động.
  • Có thể sạc lại – không có ổ cắm tường sẽ không là vấn đề với Stand Pro; giá đỡ cung cấp thời lượng pin 5 giờ để ghi lại nội dung khi di chuyển.
  • Bao gồm cáp USB-C dài 1.5M và nguồn cấp công suất 30W.

Auto-Tracking Stand Pro được làm bằng nguyên liệu tái chế PCR tối thiểu 75% và bao bì không chứa nhựa phù hợp với cam kết của công ty trong việc tìm kiếm cách xây dựng sản phẩm có trách nhiệm hơn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác