Trang chủTin tứcBảo vệ thiết bị trọng yếu với UPS Amplon RT 1/2/3 kVA...

Tin liên quan

Bảo vệ thiết bị trọng yếu với UPS Amplon RT 1/2/3 kVA mới của Delta

Hiệu suất vượt trội và hiệu quả năng lượng cực cao, dòng sản phẩm UPS một pha Delta Amplon RT 1/2/3 kVA mới, chắc chắn sẽ là giải pháp cung cấp và bảo vệ nguồn năng lượng toàn diện cho những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Delta Electronics, Inc., công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý năng lượng và nhiệt điện, đã giới thiệu dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) một pha Amplon RT 1/2/3 kVA mới. Đây được xem là một giải pháp năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy để đảm bảo mọi thiết bị quan trọng của doanh nghiệp luôn vận hành ổn định trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm UPS công suất thấp này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, qua đó cung cấp khả năng bảo vệ năng lượng toàn diện cho các thiết bị quan trọng như máy tính cá nhân, hệ thống mạng – máy chủ, VoIP và viễn thông.

Dòng sản phẩm UPS một pha Delta Amplon RT 1/2/3 kVA.

Theo nghiên cứu của Gartner, thế giới sẽ đón nhận hơn 20 tỷ thiết bị kết nối vào năm 2020– vốn chỉ có khoảng 8,7 tỷ thiết bị ở năm 2017. Bên cạnh đó, tốc độ của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số-được gọi là Internet of Things (IoT), đang diễn ra hết sức nhanh chóng tại nhiều quốc gia, đã tạo ra khối lượng dữ liệu và lưu lượng dữ liệu khổng lồ. Không chỉ vậy, công nghệ truyền thông 5G với nhiều hứa hẹn về khả năng xử lý và lưu trữ dữ liệu tuyệt vời cho các thiết bị kết nối, cũng đang trở thành một yếu tố chính trong việc triển khai cơ sở hạ tầng CNTT. Điều này đang đặt ra một thách thức không nhỏ về cơ sở hạ tầng CNTT dành cho kết nối các dịch vụ trực tuyến theo thời gian thực.

Hơn nữa, bài toán về nguồn năng lượng cho các thiết bị, hoạt động quan trọng, cũng đang trở thành một quyết định chính để thành công trong kinh doanh. Lấy ví dụ, doanh nghiệp không thể lường trước được những sự cố bất nhờ như chập điện, hiểm họa thiên nhiên, khiến nguồn năng lượng cho các thiết bị quan trọng bị gián đoạn. Sự gián đoạn này có thể diễn ra trong vòng nhiều ngày làm cho mọi vận hành sống còn của doanh nghiệp dần ngưng lại.

Trước thực trạng đó, Delta Electronics đã tích hợp nhiều công nghệ nổi trội cho dòng sản phẩm Amplon RT 1/2/3 kVA.

Cụ thể hơn, dòng Amplon RT 1-3kVA mới, sẽ cung cấp hiệu suất vượt trội và hiệu quả năng lượng cực cao, trong khi vẫn giữ tổng chi phí đầu tư (TCO) ở mức thấp cho doanh nghiệp.

Về phần hiệu suất và độ ổn định, dòng sản phẩm mới này được trang bị công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), cung cấp năng lượng dạng sóng Sin nhất quán. Hơn nữa, hiệu suất AC-AC của loạt sản phẩm mới này đạt tới 94% và lên tới 97% ở chế độ ECO, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, qua đó giúp đáp ứng các yêu cầu cho các mục tiêu bền vững mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng của các thiết bị khác.

Bên cạnh hiệu quả năng lượng được nâng cao, dòng Amplon RT 1-3kVA còn được thiết kế để mang lại sự tiện dụng với loại tùy chọn bao gồm: bộ pin ngoài để kéo dài thời gian sao lưu khi cần thiết; giá đỡ chuyển đổi và lắp đặt dạng tháp; một màn hình LCD tích hợp với giao diện người dùng dạng đồ họa để quản lý cục bộ dễ dàng.

Với hiệu suất vượt trội của dòng Amplon RT 1-3kVA mới, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ chi phí ban đầu và chi phí vận hành thấp hơn.

Ngoài ra, sự hiện diện của thương hiệu Delta trên trên thị trường UPS của toàn thế giới, dòng sản phẩm mới này hứa hẹn có tác động cách mạng đến thị trường UPS công suất thấp và là lựa chọn tốt nhất cho những giải pháp năng lượng dự phòng cho các ứng dụng tải nhỏ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Delta UPS, vui lòng truy cập website: http://www.deltapowersolutions.com/en/mcis/ups.php

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh