Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríBáo chí nước ngoài và chuyên gia ẩm thực trong nước nhận...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Báo chí nước ngoài và chuyên gia ẩm thực trong nước nhận xét gì về món gà rán Jollibee?

Sau thử thách tìm ra món gà rán hợp vị nhất của “vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải, Gà Giòn Vui Vẻ giành được vị trí “quán quân” bởi hương vị đậm đà tự nhiên.

Giám khảo “Vua đầu bếp” Việt Nam – Phạm Tuấn Hải dành nhiều lời khen cho món gà rán Jollibee

Chef Phạm Tuấn Hải với thử thách tìm món gà hợp vị nhất

Chef Phạm Tuấn Hải cho biết các món làm từ gà là món ăn mà tất cả lứa tuổi tại Việt Nam đều thích. Thế nhưng chế biến không phải là điều dễ dàng vì gà dễ bị khô và không hợp khẩu vị.

Trong lần tham gia thử thách tìm món gà hợp vị nhất trong ba xô gà rán được bịt kín nhãn hiệu đến từ nhóm đầu các thương hiệu thức ăn nhanh ở Việt Nam, ông đánh giá xô thứ nhất có mùi dầu, gia vị nặng, bóc miếng thịt không còn mùi gà nữa. Đến với xô thứ hai, ông nhận xét xô gà này có mùi gà nhưng nhạt do ít gia vị.

Xô gà rán thứ ba được đầu bếp đánh giá cao. Ông ấn tượng vì miếng gà rán có màu sắc bên ngoài đẹp mắt, thịt bên trong đậm đà nhưng khi ăn vẫn giữ vị thịt gà tự nhiên.

Sau đó, ông thích thú khi phát hiện xô gà rán mà mình lựa chọn là xô Gà Giòn Vui Vẻ (Chickenjoy) của Jollibee.

Jollibee nỗ lực trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích

Trong nhiều năm qua, Jollibee rất nỗ lực để trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất tại Việt Nam. Nhãn hàng đến từ Philippines luôn đảm bảo được mùi vị tuyệt vời của sản phẩm Gà Giòn Vui Vẻ đồng nhất trên toàn hệ thống, giữ được sự giòn rụm từ bên ngoài, thịt mềm và mọng nước từ bên trong.

Gà Giòn Vui Vẻ của Jollibee khiến thực khách thích thú bởi lớp da giòn rụm, hương vị đậm đà

Không chỉ được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, Gà Giòn Vui Vẻ còn được nhiều tờ báo quốc tế từ Anh, Mỹ, Hồng Kông (Trung Quốc), UAE… bình chọn là một trong những món gà rán đáng thử nhất.

Năm 2022, Jollibee – Gà Giòn Vui Vẻ được trang Eater – chuyên trang về ẩm thực tại Mỹ đánh giá là “Chuỗi cửa hàng gà rán ngon nhất nước Mỹ”; hay “Thật sự mềm thịt, mọng nước và thấm đều gia vị” là một đánh giá của trang My London. Ngoài ra, theo Khaleej Time – tờ báo tiếng Anh lâu đời tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bình chọn đây là “Món gà giòn rụm và mọng nước nhất từng thử qua”.

Tính đến tháng 4-2023, doanh nghiệp có hơn 160 cửa hàng, phân bổ khắp 51 tỉnh thành trên toàn quốc. Thương hiệu đến từ Philippines này là một trong số ít công ty QSR (Quick Serving Restaurant – chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh) tại Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy riêng biệt.

Nhà máy chế biến quy mô lớn đặt tại Long An với tổng diện tích hơn 10.000m2, có hệ thống trang thiết bị hiện đại và kho bảo quản khổng lồ để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng. Nhà máy đồng thời đạt được giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng an toàn chuẩn ISO 22000:2018.

Với chất lượng sản phẩm và vị ngon khó có thể phủ nhận, Jollibee trở thành thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất tại Việt Nam sẽ không còn xa.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh