Trang chủTin tứcMobileBáo cáo cho biết Samsung thiết lập mục tiêu đạt 22% thị...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết Samsung thiết lập mục tiêu đạt 22% thị phần thị trường smartphone trong năm 2022

Theo như báo cáo mới từ The Elec, Samsung đã đặt mục tiêu đầy tham vọng là đạt 21.9% thị phần thị trường smartphone toàn cầu trong năm 2022.

Báo cáo mới đây từ The Elec cho biết ông lớn công nghệ tại Hàn Quốc – Samsung đã thiết lập mục tiêu đầy tham vọng. Theo đó thì hãng sẽ nhắm tới 21.9% thị phần thị trường smartphone toàn cầu, các giám đốc điều hành của Samsung cho rằng đại dịch kéo dài có thể sẽ làm tăng doanh số bán điện thoại thông minh trong suốt năm 2022 và hãng muốn mình nắm thị phần nhiều hơn nữa.

Các lô hàng điện thoại thông minh toàn cầu dự kiến sẽ đạt 1,52 tỷ và khoảng 390 triệu trong số đó phải là thiết bị do Samsung sản xuất để đạt được mục tiêu 21,9%. Nhưng chỉ 33 triệu chiếc trong số đó sẽ là một phần của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S22. Dự kiến sẽ có 14 triệu chiếc Galaxy S22 trong khi S22 + và S22 Ultra sẽ mang lại doanh số 8 và 11 triệu cho Samsung.

Ngoài ra Samsung cũng kỳ vọng dòng Galaxy A sẽ đạt phần lớn doanh số bán với A23 và A33 có thể đạt 267 triệu thiết bị bán ra, trong khi A53 và A73 cần đạt khoảng 92 triệu. Để đạt được mục tiêu này Samsung muốn quảng bá nhiều hơn, trang bị nhiều tính năng hơn và đặt biệt là cân nhắc đến thị trường Trung Quốc khi mà nơi đây Huawei đang thống trị. Samsung có kế hoạch cung cấp nhiều màu sắc hơn và đơn giản hóa quy trình sản xuất bằng cách cắt giảm các lớp được sử dụng cho mặt sau của thiết bị cầm tay tầm trung của mình. Điều này sẽ làm giảm chi phí đáng kể. 

Ngoài ra thì Samsung cũng đang tìm cách đưa chuẩn chống nước và chống bụi IP68 xuống các thiết bị giá tốt hơn, bắt đầu với dòng Galaxy A33. Những chiếc smartphone khác dòng A series như A53 và A73 cũng sẽ có được chuẩn IP68 để thu hút nhiều người mua hơn nữa và đây cũng sẽ là cách cạnh tranh của công ty tại thị trường Trung Quốc.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh