Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết iPad Air 5 với 5G, camera Center Stage...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết iPad Air 5 với 5G, camera Center Stage và nhiều thứ khác sẽ ra mắt mùa xuân này

Cũng đã hơn một năm kể từ iPad Air với thiết kế mới và theo các nguồn cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho biết vào mùa xuân này Apple sẽ ra mắt thế hệ mới với nhiều nâng cấp.

Theo nguồn tin của bên cung ứng tại Trung Quốc, một mẫu iPad Air 5 mới đang sắp được ra mắt dự kiến trong mùa xuân năm nay. Theo Macotakara thì nguồn tin đáng tin cậy cho biết là vào mùa xuân này Apple sẽ ra mắt iPad Air thế hệ thứ 5 và iPhone SE 3.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thế hệ iPad mới ngoài các tin đồn trước đó rằng iPad Air thế hệ 5 sẽ có “các thông số giống iPad 6”. Cụ thể là có thể máy sẽ trang bị chip Bionic A15 mạnh mẽ bên trong, cùng với camera trước 12MP góc siêu rộng có tính năng Center Stage sẽ tự động theo dấu mặt người đối diện, hỗ trợ 5G cùng với đó camera sau chỉ một ống kính 12MP.

Về ngày ra mắt thì chỉ biết rằng trong mùa xuân này và ngoài ra, theo báo cáo thì có thể Apple còn ra mắt iPhone SE 3 mới nữa. Nhưng theo 9to5Mac có lưu ý thì hiện tại iPad Air đang bán có bộ nhớ cơ bản là 64GB khá hạn chế và theo trang này, Apple có thể sẽ nâng cấp lên 128GB ở thế hệ thứ 5 mới. Nếu Apple áp dụng điều này thì hạn chế duy nhất của iPad Air sẽ được phá vỡ và sẽ thu hút nhiều người dùng hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh