Trang chủTin tứcAppleBáo cáo cho biết Apple đang phát triển máy Mac Mini siêu...

Tin liên quan

Báo cáo cho biết Apple đang phát triển máy Mac Mini siêu mạnh có tên Mac Studio

Báo cáo cho biết Apple đang phát triển một chiếc máy tính để bàn được thiết kế để mạnh hơn Mac Mini, dự đoán sẽ có hai phiên bản và một trong số chúng sẽ được trang bị M1 Max siêu mạnh với tên gọi là Mac Studio.

Theo các báo cáo từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một chiếc máy Mac đặc biệt với tên gọi là Mac Studio được dựa trên chiếc Mac Mini. Điều đặc biệt là phiên bản này sẽ mạnh mẽ hơn dành cho những người dùng của Apple đang tìm kiếm máy tính desktop nhưng không thích iMac.

Theo báo cáo thì có thể sẽ có hai phiên bản của Mac Studio với một là chip M1 Max mạnh mẽ ra mắt năm vừa rồi, có thể phiên bản thứ hai sẽ chạy M2 mới nhưng cũng có thể là một phiên bản M1 khác chưa được ra mắt.

Một báo cáo cũ từ Mark Gurman, người này nói rằng đang có một Mac Pro cỡ nhỏ được Apple phát triển và đây có thể chính là Mac Studio mà chúng ta đang nói tới. Dự đoán thì chiếc máy Mac này sẽ thay thế phiên bản Mini chạy Intel đang được bán.

Hiện tại cái tên vẫn chỉ là dự đoán, chưa có tên gọi chính thức của dòng sản phẩm mới. Nhưng nhiều khả năng Apple sẽ mở ra một danh mục sản phẩm mới về Studio khi gần đây có tin đồn là công ty cũng đang phát triển một màn hình Apple Studio Display với độ phân giải 7K, hướng tới những người dùng chuyên nghiệp. 

Sắp tới vào 8/3, Apple sẽ tổ chức một sự kiện và tại đây sẽ ra mắt một số phần cứng mới. Ngoài iPad Air và iPhone SE 5G 2022 mới như các tin tức gần đây, theo dự đoán còn có ít nhất một máy Mac nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh