Trang chủTin tứcNghe NhìnBang & Olufsen ra mắt Beoplay EQ, tai nghe true wireless chống...

Tin liên quan

Bang & Olufsen ra mắt Beoplay EQ, tai nghe true wireless chống ồn đầu tiên của mình

Bang & Olufsen, thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại Đan Mạch vừa mới đây đã tung ra Beoplay EQ, là chiếc tai nghe true wireless chống ồn chủ động đầu tiên của hãng.

Để Beoplay EQ đạt được chống ồn tối đa, tai nghe có chống ồn chủ động ANC thích nghi kết hợp với thiết kế bịt kín tai để chống ồn thụ động. Trên tai nghe có 6 microphone sẽ cho phép tự động điều chỉnh mức độ ANC và sử dụng công nghệ định hướng tia để cải thiện chất lượng thu âm khi gọi điện thoại.

Beoplay EQ sẽ được bán ra với giá 399 USD đắt hơn cả AirPods Pro, nhưng với thương hiệu Bang & Olufsen thì bạn có thể yên tâm về thiết kế cao cấp và các tính năng, cùng với đó là chất lượng âm thanh. Tai nghe có thể cho đến 20 tiếng nghe nhạc kết hợp với hộp sạc, 6.5 tiếng khi bật ANC và còn có tích hợp sạc nhanh với 20 phút sạc sẽ nghe được 2 tiếng.

Ngoài ra tai nghe còn có hộp sạc hỗ trợ cổng USB-C và sạc không dây chuẩn Qi. Thiết kế hộp sạc rất nhỏ gọn và tai nghe còn có chống nước, chống bụi IP54 để bền bỉ khi sử dụng. Tai nghe cũng được tặng thêm các nút tai với các kích thước khác nhau.

Mặc dù là tai nghe không dây nhưng thiết bị còn hỗ trợ mã hoá aptX, công nghệ Bluetooth 5.2 mới và khả năng kết nối nhanh chóng với cả thiết bị Android lẫn Apple nhờ vào Microsoft Swift Pair và chứng chỉ Made for iPhone (MFi). Sản phẩm sẽ có hai màu đen và vàng đất sang trọng, rất ấn tượng và cao cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây