Trang chủTin tứcNghe NhìnBang & Olufsen ra mắt tai nghe BeoPlay HX mới, thời lượng...

Tin liên quan

Bang & Olufsen ra mắt tai nghe BeoPlay HX mới, thời lượng pin 35 giờ

Bang & Olufsen vừa mới đây đã ra mắt tai nghe Beoplay HX mới, thuộc dạng tai nghe trùm tai chống ồn có thời lượng pin ấn tượng lên đến 35 giờ liên tục.

Tai nghe BeoPlay HX mới có giá bán chỉ 499 USD với hau màu đen và trắng, sau đó vào tháng 5 nhà sản xuất sẽ bán ra mẫu màu nâu. Với mức giá này, tai nghe thuộc nhóm cao cấp với giá bán khá đắt đối với một chiếc tai nghe chống ồn, tuy nhiên người dùng có thể yên tâm với chất lượng mà nó đem lại.

Điểm đáng chú ý của tai nghe BeoPlay HX này là thời lượng pin nên đến 35 tiếng (nếu tắt ANC thì 40 tiếng), so sánh với các đối thủ thì AirPods Max chỉ 20 tiếng với ANC đang bật, Sony WH-1000XM4 cũng chỉ có 30 tiếng mà thôi.

Bên cạnh thời lượng pin, tai nghe cũng sẽ có chất lượng hoàn thiện tốt với đệm tai da cừu với lót bên trong là cao su non (memory foam), headband thì sử dụng da bò và vải dệt kim trong cấu trúc của tai nghe. Bản thân tai nghe có một đĩa nhôm được bao quanh bởi một vỏ nhựa tái chế và các thanh trượt của của headband cũng bằng nhôm.

Về thông số, tai nghe sẽ có cổng USB-C để sạc, cổng 3.5mm khi người dùng cần kết nối có dây. Ngoài ra còn có nút bấm ở hai củ tai trái và phải, tai nghe cũng có cử chỉ cảm ứng ở bên phải và BeoPlay HX hỗ trợ Bluetooth 5.1, codec aptX Adaptive, AAC và SBC. Đồng thời tai nghe cũng có Google Fast Pair và Microsoft Swift Pair để dễ dàng kết nối tới các nền tảng riêng biệt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

Xem nhanh