Trang chủTin tứcAppleBạn sẽ thất vọng nếu đang đợi một chiếc Mac Mini mới...

Bạn sẽ thất vọng nếu đang đợi một chiếc Mac Mini mới tại WWDC

Apple dường như đang có kế hoạch bỏ qua việc nâng cấp Mac Mini lên chip M3 mà sẽ trực tiếp chuyển sang chip M4 mạnh mẽ hơn, vì thế sẽ không ra mắt thiết bị tại WWDC sắp tới.

Mark Gurman từ Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple sẽ cập nhật dòng Mac Mini với chip M4 và M4 Pro vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Trong một báo cáo khác, ông khẳng định chắc chắn hơn rằng có thể sẽ không có Mac Mini M3 nào cả.

Lần cập nhật gần nhất của Mac mini là vào tháng 1/2023 với chip M2 và M2 Pro. Bản cập nhật chip M2 Pro cũng đi kèm với nhiều cổng Thunderbolt 4 hơn, Wi-Fi 6E, HDMI 2.1 và nâng cấp Bluetooth. Hiện chưa rõ liệu phiên bản mới sẽ có gì khác ngoài chip M4 không.

Apple sẽ bỏ qua Mac Mini M3 mà ra mắt Mac Mini M4

Chip M4 được cho là sẽ có những nâng cấp lớn cho Neural Engine, tăng số nhân và cùng với các cải tiến AI khác. Những cải tiến như vậy được dự đoán sẽ là chủ đề chính của hội nghị WWDC vào tháng 6.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple áp dụng chiến dịch phát hành sản phẩm lệch thời gian như thế này. Trước đó iMac đã được nâng cấp lên chip M3 vào cuối năm 2023, hoàn toàn bỏ qua M2.

Mac Mini, Mac Mini M3, Mac Mini M4, WWDC 2024

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan