Trang chủTin tứcMáy tínhBàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng...

Bàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm ái

Logitech vừa mới đây đã ra mắt một chiếc bàn phím Ergo K860 mới với layout tách rời và kiểu thiết kế kỳ lạ nhưng sẽ cho cổ tay của bạn sự êm ái khi gõ.

Ergo K860 hiện đang có giá 130 USD, đây là bàn phím đầu tiên của công ty có thiết kế layout tách rời trong nhiều năm qua. Đồng thời vẻ ngoài của bàn phím khá kỳ lạ với các đường uốn lượn, nhưng phần chiếu nghỉ tay bằng đệm cũng uốn lượn theo và dù kỳ lạ nhưng nó lại tốt cho sức khoẻ. Theo ý tưởng từ công ty, với kiểu thiết kế uốn lượn và layout tách ra như thế này sẽ giúp cổ tay và cẳng tay được thoải mái, không phải chịu lực tì vào bàn và giúp cho cổ, tay và vai của bạn được thư giãn hơn.

Bàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiBàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiPhần chiếu nghỉ tay của K860 được cấu tạo từ ba lớp vật liệu xốp dày đặc, bọt nhớ (memory foam) và vải mịn để đem đến sự thoải mái cũng như dễ lau chùi hơn. Trọng lượng của Ergo K860 khá nhẹ chỉ khoảng 1.1kg và nó sử dụng cơ chế phím đặc biệt giống dòng phím MX Keys của công ty giúp cho nó có hành trình phím ngắn hơn, nhưng trải nghiệm gõ rất tốt với phản hồi cao. Theo đánh giá thì nó cho trải nghiệm gõ giống như bàn phím MacBook.

Bàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiBàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiErgo K860 có thể sử dụng với các máy Mac, Windows và thậm chí còn có thể sử dụng với điện thoại. Mặc dù vậy thiết kế layout đặc biệt của nó có thể sẽ khiến bạn phải mất vài ngày để làm quen, nhưng cuối cùng nó sẽ đem đến sức khoẻ và trải nghiệm gõ êm ái cho bạn.

- Advertisement -

Bàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiBàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm áiBàn phím mới K860 của Logitech có thiết kế kỳ lạ nhưng êm ái

NguồnEngadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan