Cellphones

Như đã báo cáo gần đây, phiên bản Windows 10 mới nhất trong tháng 5 (phiên bản 1903) đã sẵn sàng có mặt trên các máy tính thông qua từng đợt cập nhật của Windows Update, bất kì ai cũng có thể cài đặt phiên bản này cho máy tính của mình.

Tuy nhiên, các dòng máy tính chạy trên bộ xử lý AMD Ryzen và Threadripper sử dụng bộ điều khiển RAID của Sunnyvale sẽ không được cập nhật lên phiên bản mới nhất, theo thông tin mới từ cả Microsoft và AMD. Trong một số tài liệu hỗ trợ được công bố gần đây, Microsoft cũng cho biết thêm đối với một số máy có trình điều khiển RAID cũ sẽ không tương thích, bao gồm các phiên bản được ra mắt trước phiên bản 9.2.0.105.

Phiên bản 9.2.0.105 và các phiên bản mới nhất của trình điều khiển RAID sẽ không gây ra sự cố này. Microsoft sẽ chặn cập nhật từ  bước cài đặt cho đến khi trình điều khiển RAID của bạn được nâng cấp. Nếu bạn không nhận được bản cập nhật mới này, hãy đảm bảo rằng trình điều khiển AMD của bạn là mới nhất 9.2.0.105 trở lên. Để giải quyết được việc này bạn có thể tải về và tự cài đặt trình điều khiển mới nhất tại đây, chúc bạn thành công.