Bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 lần này sẽ được ra mắt vào tháng 4 tới và có khả năng sẽ được mang tên mã là Spring Creators Update.

Microsoft đang lên kế hoạch phát hành bản cập nhật cho Windows 10 tiếp theo vào tháng 4 sắp tới. Gã khổng lồ phần mềm vẫn chưa chính thức tiết lộ tên mã của nó, nhưng công ty đang lên kế hoạch đặt tên cho bản cập nhật lần này là Spring Creators Update. Tuy nhiên, Microsoft đã tiết lộ thông tin về ngày phát hành của bản cập nhật này là vào tháng 4. Trong một bài blog mới đây, Microsoft cung cấp một cái nhìn tổng quan về Windows 10 cũng như bao gồm cả thời điểm phát hành là tháng 4 tới và dự định hỗ trợ phiên bản hệ điều hành này cho đến tháng 10 năm 2019.

Microsoft hiện đang lên kế hoạch hoàn thiện bản cập nhật Windows 10 mới này vào cuối tuần tới và công ty hứa hẹn sẽ chuyển nó tới tay người tiêu dùng một vài tuần sau đó. Bản cập nhật Spring Creators lần này sẽ bao gồm các tính năng mới như Timeline, hỗ trợ HDR, hỗ trợ DPI được cải thiện và các thay đổi về Fluent Design cho thiết kế tổng thể của hệ điều hành. Microsoft cũng đã bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, có tên mã là Redstone 5. Chúng ta vẫn chưa biết các tính năng chính của bản cập nhật này là gì, tuy nhiên các tab sẽ được bao gồm trong File Explorer và các ứng dụng Windows khác trong bản cập nhật sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.