Trang chủTin tứcGameBản cập nhật Minecraft 1.21 có gì đáng mong đợi

Tin liên quan

Bản cập nhật Minecraft 1.21 có gì đáng mong đợi

Tổng hợp các dự đoán về cập nhật Minecraft 1.21 sắp tới, phiên bản mới sẽ thêm mob gì và thêm các tính năng gì?

Tháng 10 luôn là tháng nhiều điều hào hứng đối với cộng đồng Minecraft, trong tháng sẽ diễn ra các sự kiện như Mob Vote và Minecraft Live, nơi giới thiệu và hé lộ những cập nhật mới sắp tới. Bản cập nhật Minecraft 1.20 gồm nhiều thay đổi đáng kinh ngạc và cộng đồng đang mong chờ nhiều điều thú vị hơn cho Minecraft 1.21 sắp tới. Hãy điểm qua những thay đổi gì có thể sẽ có trong phiên bản mới sắp tới dựa trên các tin đồn và dự đoán.

Để hiểu về các cập nhật trong phiên bản 1.21 mới hãy cùng nhìn lại lịch sử các bản cập nhật gần đây trong Minecraft. Đầu tiên là phiên bản 1.17 được chuẩn bị để mang lại một cuộc cải tiến và làm lại hang động, vách đá trong game.

Tuy nhiên, toàn bộ bản cập nhật chưa hoàn thành nên đã phải chia thành hai phần: phần một được phát hành trong phiên bản 1.17 và phần hai được phát hành trong phiên bản 1.18. Hai phần này đã được phát hành vào ngày 8/6/2021 và ngày 30/11/2021.

Tiếp đến là cập nhật 1.19 Wild Update vào 7/6/2022, theo sau là Trails and Tales 1.20 được giới thiệu vào ngày 7/6/2023 vừa rồi. Với xu hướng này thì dự đoán các bản cập nhật quan trọng sẽ tung ra vào tháng 6, do đó phiên bản 1.21 dự đoán sẽ tung ra vào khoảng thời gian tháng 6/2024.

Bản cập nhật Minecraft 1.21 có gì đáng mong đợi

Trong sự kiện Mob Vote 2023, 3 con mob mới được bình chọn là cua, con tatu (armadillo) và chim cánh cụt. Mặc dù cộng đồng yêu cầu cả ba mob này được thêm vào nhưng dự kiến sẽ chỉ có một trong số chúng được chọn. Các bản cập nhật trước đó cũng đã thể hiện những xu hướng tương tự. Ví dụ, mỗi bản cập nhật đều thêm vào một loại gỗ khác nhau và có nhạc mới, thêm một số khối dành cho xây dựng. Vì thế dự đoán phiên bản Minecraft 1.21 sẽ thêm vào mob mới.

Bản cập nhật Minecraft 1.21 có gì đáng mong đợi

Bên cạnh mob thì cộng đồng cũng hào hứng về các cập nhật cho chiều không gian The End vì nó bị lãng quên khá lâu. Theo dự đoán Mojang sẽ thêm nhiều thứ vào chiều không gian này trong bản Minecraft 1.21 sắp tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác