Trang chủTin tứcAppleBa phiên bản iPhone 7 lộ diện trong video cận cảnh

Ba phiên bản iPhone 7 lộ diện trong video cận cảnh

Tháng 9 đã tới gần hơn bao giờ, sớm thôi chúng ta sẽ biết những thế hệ iPhone mới của Apple như thế nào. Dẫu vậy những tin đồn, hình ảnh, video rò rỉ của những siêu phẩm di động trong tương lai của “táo khuyết” chưa bao giờ dừng lại. Mời các bạn xem qua hình ảnh cận cảnh, chi tiết và sắc nét của ba bản iPhone mới qua 2 video sau đây.

Điểm đặc biệt của video đầu tiên là xuất hiện đến 3 chiếc iPhone, bao gồm: iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Điều này khiến chúng ta hoài nghi, Apple sẽ giới thiệu chính xác bao nhiêu biến thể của iPhone 7 vào tháng 9 tới? 2 hay 3? Liệu iPhone 7 Plus còn có tên gọi là khác là iPhone 7 Pro (hoặc iPhone Pro) theo những tin đồn trước đây với cụm camera kép lồi nổi bật. Hay đây là 2 phiên bản hoàn toàn độc lập và khác biệt? Mời các bạn xem qua video.

Video thứ 2 không nhấn mạnh vào hình ảnh của iPhone nữa mà thay vào đó đề cập đến tai nghe kết nối qua cổng lightning sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone kế tiếp. Theo các tin đồn trước đây iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe truyền thống 3,5mm đồng thời tích hợp công nghệ tai nghe không dây nhằm tăng độ mỏng cho sản phẩm. Mời các bạn xem qua video.

Sau cuối, chỉ có Apple mới cho chúng ta câu trả lời đầy đủ và chính xác về iPhone 7. Chúng ta sẽ cùng nhau chờ đến ngày “táo khuyết” chính thức trình làng sản phẩm để đập tan mọi nghi ngờ cũng như xác minh độ tin cậy của tin đồn, rò rỉ trong suốt thời gian qua.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan