Hãng Bang&Olufsen mới đây đã cập nhật dòng tai nghe Beoplay E8 true wireless với thời lượng pin được cải thiện, tích hợp Bluetooth 5.1 và hộp sạc USB-C mới.

Ở phiên bản mới thế hệ thứ ba lần này, tai nghe sẽ có kiểu dáng gọn gàng và nhẹ hơn với mỗi bên tai nặng chỉ 5.8g. Đồng thời một cải tiến khác nữa là mỗi bên tai hiện sẽ có 2 micro để tải thiện các cuộc gọi và loại bỏ tiếng ồn tốt hơn. Driver bên trong mỗi tai chỉ 5mm và bạn có thể tuỳ chỉnh các hồ sơ thiết lập âm thanh khác nhau tuỳ theo sở thích của bạn bên trong ứng dụng của B&O. Tai nghe Beoplay E8 mới này còn hỗ trợ codec SBC, AAC và Aptx để tăng chất lượng âm thanh. Ngoài ra nó còn đạt chuẩn IP54 cho khả năng chống nước bắn vào, mồ hôi và bụi bẩn.

Về thiết kế, tai nghe Beoplay E8 mới sẽ có thiết kế tròn trịa hơn, nhưng hộp sạc của nó vẫn giữ nguyên kiểu dáng viên thuốc như ban đầu với chất liệu da cao cấp. Thời lượng pin của Beoplay E8 được đánh giá là 7 tiếng nghe liên tục ở mức âm lượng vừa phải và khi kết hợp với hộp sạc là 35 tiếng.

Tai nghe Beoplay E8 mới sẽ có giá 350 USD và sẽ bán ra vào 14/2 tại các thị trường quốc tế và B&O cũng đang bán một pad sạc không dây đạt chuẩn Qi với giá 125 USD.