Trang chủTin tứcNghe NhìnAV Show 2019 - Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam...

Tin liên quan

AV Show 2019 – Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 chính thức khai mạc, diễn ra trong 28-29-30/9/2019

Sáng nay, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 – Audio Visual Show đã chính thức khai mạc và sẽ diễn ra trong ba ngày 28-29-30/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. AVSHOW có tổng số 25 Phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với AVSHOW cùng kỳ năm ngoái.

Góp mặt tại sự kiện năm nay, có 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech với tổng số 25 Phòng và 19 gian hàng mở, tăng 10% số lượng phòng và gấp đôi số gian hàng mở so với AVSHOW cùng kỳ năm ngoái. Các nhà phân phối đem đến sự kiện các thiết bị âm thanh, hình ảnh cùng kiến tạo với nhau tạo nên không gian hoàn hảo cho những người dùng thích nghe nhạc, yêu âm nhạc và “chơi” nhạc.

Tại đây, ngoài sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng như Klipsch, Wharfedale,.. cũng có các cái tên đến từ Việt Nam như Paramax, Thivanlabs,… Mai Nguyên cũng đem đến nhiều thiết bị và đặc biệt giảm giá bán cho các khách hàng mua tại sự kiện. Đồng thời Audio Sơn Hà cũng không kém cạnh mà trưng bày nhiều thiết bị âm thanh khủng của mình.

Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày 28-29-30/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh