Trang chủTin tứcMáy tínhASUS xác nhận ROG Ally X sẽ ra mắt ngày 2/6

ASUS xác nhận ROG Ally X sẽ ra mắt ngày 2/6

ASUS gần đây đã tiết lộ rằng thế hệ tiếp theo của chiếc máy chơi game cầm tay, ROG Ally X sẽ được ra mắt vào ngày 2/6.

ASUS đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến chiếc ROG Ally X trong chương trình ROG Pulse với 2 nhân vật Jake Kulinski và Whitson Gordon. Gordon tiết lộ đó sẽ là tên của thiết bị và khi ra mắt sẽ có các tính năng bổ sung so với ROG Ally thế hệ hiện tại dành cho người yêu cầu khắt khe hơn.

ASUS xác nhận ROG Ally X sẽ ra mắt ngày 2/6

Whitman nhấn mạnh rằng thế hệ mới không phải là bản nâng cấp nhỏ về cấu hình, cũng không phải là một thế hệ mới mà giống như là một phiên bản khác. Có nghĩa là có thể nó sẽ sử dụng chung chip Ryzen Z1 Extreme và màn hình VRR 120Hz với ROG Ally 2023 tiêu chuẩn, nhưng sẽ có một số cải tiến ví dụ như tích hợp viên pin lớn hơn nhiều.

Phát biểu với The Verge, Phó Chủ tịch Cấp cao của ASUS, Shawn Yen, cho biết dung lượng pin sẽ không chỉ đơn thuần là cải thiện 30-40% mà còn có nhiều nâng cấp khác, nhưng vị Phó Chủ tịch này không thiết lộ gì thêm.

ASUS xác nhận ROG Ally X sẽ ra mắt ngày 2/6

Whitson Gordon cũng cho biết các thay đổi khác sẽ được áp dụng trên luồng phát trực tiếp, bao gồm tăng dung lượng RAM hệ thống từ 16GB hiện tại lên lớn hơn. Ngoài ra khe cắm SSD M.2 2230 cũng sẽ được đổi thành khe cắm M.2 2280 phổ biến hơn để dễ dàng nâng cấp hơn. Cũng có đề cập đến các cổng nâng cấp; có thể ASUS sẽ trang bị thêm cổng USB-C, chuyển vị trí khe cắm microSD được đánh giá là không tốt ở thế hệ 2023 sang một nơi khác.

ASUS xác nhận ROG Ally X sẽ ra mắt ngày 2/6

Bên cạnh các thông số thì theo dự đoán có thể ROG Ally X sẽ có thêm tuỳ chọn màu đen. Mẫu máy chơi game cầm tay thông số khủng này sẽ được ra mắt vào 2/6 sắp tới và có thể là một sản phẩm tâm điểm tại Computex 2024.

NguồnGSM Arena

ASUS ROG Ally X, ROG Ally X

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan