Trang chủTin tứcMobileASUS trình làng ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal Edition

ASUS trình làng ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal Edition

ASUS mới đây đã giới thiệu phiên bản đặc biệt mới của chiếc điện thoại ROG Phone 6, phiên bản hợp tác với Blizzard Entertainment có tên là Diablo Immortal Edition.

ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition này có logo Aura RGB mới với hiệu ứng và hình ảnh của Diablo Immortal cùng mặt lưng hình Hellfire Red được hoàn thiện nhám. Bên cạnh đó trong giao diện của máy cũng sẽ có biểu tượng và âm thanh theo chủ đề của Diablo Immortal. Ngoài ra thì phiên bản ROG Phone 6 này sẽ trang bị Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 và 16GB LPDDR5 RAM cùng 512GB UFS 3.1.

ASUS trình làng ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal Edition ASUS trình làng ROG Phone 6 phiên bản Diablo Immortal Edition

Phiên bản Diablo Immortal Edition đặc biệt sẽ có một hộp đựng tạo hình Horadic Cube rất quen thuộc với nhiều fan của game. Bên trong sẽ là một hộp nhỏ nữa màu đỏ giống với Worldstone shard. Còn có một bản đô Sanctuary world và King Fahir light torch. Người mua còn sẽ được tặng Shield Blessing Aero Case và cả que chọc SIM có biểu tượng Diablo.

Phiên bản ROG Phone 6 đặc biệt này hiện đã cho phép đặt trước.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan