Trang chủTin tứcMáy tínhASUS ra mắt Laptop doanh nhân nhẹ nhất thế giới

Tin liên quan

ASUS ra mắt Laptop doanh nhân nhẹ nhất thế giới

ASUS đang có một cái nhìn khác về dòng laptop mỏng nhẹ dành cho doanh nhân khi liên tục tạo ra các sản phẩm đứng hàng đầu trên thế giới.

Nếu trọng lượng là mối quan tâm lớn nhất của bạn khi mua một máy tính xách tay, và mối quan tâm của bạn ắt hẳn là dành cho dòng laptop 11-13inch. Nhưng nếu kích thước trên vẫn là chưa đủ với bạn, bạn vẫn đang tìm kiếm “một cái gì đó” lớn hơn một chút, giờ đây ASUS có thể có “một cái gì đó” cho bạn.

ASUS ra mắt taptop doanh nhân mỏng nhất thế giớiVới trọng lượng 2,31 pound, chiếc laptop 14-inch ASUSPro B9440 với khẳng định là máy tính xách tay dành cho doanh nhân nhẹ nhất trong cùng dòng. Mặc dù có màn hình lớn hơn, nhưng thay vào đó bộ vi xử lí của nó khá nhỏ: rộng chỉ 12,6 inch, và nó nhỏ hơn cả MacBook Air 13-inch.

ASUS cho biết, màn hình bezel mỏng và hợp kim magiê nhẹ là những thủ thuật để làm cho ASUSPro nên nhẹ hơn di động hơn. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn hơn ở đây, tuy nhiên, các máy tính xách tay vẫn mang đến một sức mạnh để hoạt động trơn tru.

Sản phẩm mã B9440 đi kèm với một màn hình Full HD, cùng đó hổ trợ RAM lên đến 16GB, vi xử lí Intel Core i5 hoặc i7 CPU thế hệ thứ bảy và SSD lên đến 512GB. ASUSPro dự kiến ​​sẽ xuất xưởng tháng này khởi điểm từ $999.

Các bạn có thể xem các bài khác về CES 2017 tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh