ASUS công bố công nghệ khử tiếng ồn AI Noise-Canceling Microphone (AI Mic) giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh để đàm thoại rõ ràng, rất có lợi cho công việc và giải trí. Công nghệ mới sử dụng máy học dựa trên chipset để lọc và loại bỏ giọng nói của mọi người và âm thanh xung quanh như tiếng gió hoặc tiếng ồn giao thông. Công nghệ mới này hiện đã có trên Bộ chuyển đổi khử ồn ASUS AI Noise Canceling Mic Adapter và các tai nghe ROG thế hệ mới nhất.

Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ AI Noise-Canceling tại trang:

Bộ chuyển đổi khử ồn ASUS AI Noise Canceling Mic Adapter

Bộ chuyển đổi khử tiếng ồn của ASUS là bộ chuyển đổi USB-C sang 3.5 mm đầu tiên trên thế giới với công nghệ AI Mic tích hợp. Có thể kết nối với bất kỳ tai nghe nào thông qua giắc âm thanh 3.5 mm để cung cấp cho người dùng khả năng đàm thoại bằng giọng nói rõ rang và trong trẻo hơn. Chipset tích hợp đảm nhiệm tất cả các tác vụ xử lý các âm thanh, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị di động, PC hoặc máy tính xách tay được kết nối. Chỉ nặng 8 gram, Bộ chuyển đổi chống ồn AI bao gồm công nghệ ASUS Hyper-Grounding độc quyền để ngăn chặn nhiễu điện từ cho âm thanh trong trẻo. Ở một số thị trường chọn lọc, sản phẩm được đi kèm bộ chuyển đổi USB Type-C-to-Type-A.

Tai nghe ROG Strix Go

Tai nghe chơi game ROG Strix Go USB-C được tích hợp sẵn AI Mic cho âm thanh đàm thoại hoàn hảo. Tai nghe được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ và có thể gập gọn tương thích với các thiết bị thông minh như PC, Mac cũng như các máy chơi game như Nintendo Switch (ở chế độ Cầm tay) và Sony PlayStation 4

Tai nghe ROG Strix Go 2.4

ROG Strix Go 2.4 sử dụng kết nối không dây 2,4 GHz có độ trễ thấp thông receiver USB-C, giúp nó tương thích với các thiết bị thông minh, PC, Mac cũng như máy chơi game. Đầu nối 3.5 mm đi kèm cho phép kết nối với Microsoft Xbox One và các thiết bị khác. Ngoài ra, AI Mic đảm bảo chất lượng đàm thoại trong trẻo cho dù người dùng dù đang ở nhà hay đang di chuyển. Tính năng sạc nhanh cung cấp tối đa ba giờ sử dụng chỉ sau 15 phút sạc và tối đa 25 giờ sử dụng cho một lần sạc đầy.

Tai nghe ROG Theta 7.1

ROG Theta 7.1 là tai nghe chơi game âm thanh vòm 7.1 cao cấp, có tám trình điều khiển ASUS Essence riêng biệt cùng với dải âm trầm giả lập mạnh mẽ, khả năng định vị chính xác cũng như AI Mic đảm bảo khả năng giao tiếp trong trò chơi với độ trong trẻo tuyệt đối. Bộ giải mã 7.1 tùy chỉnh và bốn trình điều khiển tai nghe ESS SABRE 9601 giúp truyền tải âm thanh đầy đủ nhất khiến trò chơi trở nên sống động. Đầu nối USB-C cho phép game thủ dễ dàng thưởng thức âm thanh vòm 7.1 trên PC và thiết bị di động. ROG Theta 7.1 mang đến chất lượng hàng đầu và thiết kế công thái học của nó đảm bảo sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, nó có tính năng chiếu sáng RGB tùy biến.