Trang chủSự kiệnComputex 2024ASUS Always Incredible: Giải pháp AI, PC thông minh và nhiều hơn...

ASUS Always Incredible: Giải pháp AI, PC thông minh và nhiều hơn nữa

ASUS công bố Always Incredible, sự kiện báo chí của ASUS cho Computex 2024, nơi sẽ giới thiệu các giải pháp thông minh và PC AI, cũng như những đổi mới thú vị được sử dụng trong toàn bộ danh mục sản phẩm của ASUS. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2024, lúc 4 giờ chiều CST (3 giờ chiều Việt Nam) và sẽ được phát trực tiếp trên một số kênh truyền thông xã hội của ASUS, với các thông báo về sản phẩm bao gồm các giải pháp AI của ASUS cho doanh nghiệp, thương mại và thị trường tiêu dùng.

ASUS và ASUS Republic of Gamers (ROG) sẽ có các gian hàng tại Computex để trưng bày các sản phẩm mới nhất và các giải pháp được hỗ trợ bởi AI dành cho người dùng ở mọi lĩnh vực. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 7 tháng 6, từ 9:30 sáng đến 5:30 chiều tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc 1, tầng 4. Gian hàng của ASUS có số M0519a, và gian hàng của ROG là M0509a.

Là một công ty dẫn đầu về sự đổi mới, ASUS sẽ giới thiệu những đột phá mới nhất trong công nghệ tại các sự kiện sắp tới. ASUS sẵn sàng cung cấp các giải pháp AI tiên tiến cho doanh nghiệp, khách hàng thương mại và người tiêu dùng, với AI được lồng ghép xuyên suốt toàn bộ dòng sản phẩm.

Trong sự kiện, ASUS sẽ hợp tác với các đối tác lâu năm trong ngành – những người sẽ mô phỏng cách họ sử dụng và tinh chỉnh công nghệ của ASUS để tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt trội. ASUS cũng sẽ trưng bày nhiều giải pháp cho nhà sáng tạo từ dòng sản phẩm ProArt, cũng như một loạt các PC AI mới mạnh mẽ. ASUS cũng sẽ giới thiệu hai thiết bị gaming mới từ TUF Gaming, mang lại hiệu suất vô địch và tính di động tuyệt vời cho những game thủ. Ngoài ra, lần đầu tiên ASUS sẽ trình làng các giải pháp AI cho doanh nghiệp và thương mại, chẳng hạn như máy chủ AI và NUC AI, cho  khách tham quan quốc tế.

Khách tham quan có thể ghé thăm gian hàng của ASUS để trải nghiệm trực tiếp hệ sinh thái AI, bao gồm máy chủ AI, máy trạm AI và Giải pháp GenAI dành cho doanh nghiệp. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên ASUS trưng bày PC AI, một bước đột phá hướng tới tương lai của điện toán, và khám phá một loạt các sản phẩm dành cho người tiêu dùng, gaming, sáng tạo, và doanh nghiệp, tất cả được hỗ trợ bởi AI. Trong khi trọng tâm chính sẽ là những tiến bộ đáng kinh ngạc trong lĩnh vực AI, người tiêu dùng có thể kỳ vọng vào một cam kết mạnh mẽ về việc cung cấp các giải pháp sáng tạo với tính bền vững. Với tất cả các lĩnh vực của danh mục sản phẩm được đại diện, từ giải pháp dành cho người tiêu dùng đến máy chủ thương mại, gian hàng của ASUS hứa hẹn sẽ làm mọi người kinh ngạc.

Gian hàng của ROG được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game vượt trội cho mọi nhu cầu của game thủ. Khách tham quan có thể trải nghiệm những sản phẩm gaming hàng đầu thế giới trong triển lãm, bao gồm phiên bản nâng cấp của ROG Ally – sản phẩm được đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm chơi game không đối thủ của ROG. Với một loạt các phụ kiện gaming đạt chuẩn esports, laptop, bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, và nhiều hơn nữa, ROG đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, từ game thủ thông thường đến các tay chơi chuyên nghiệp.

Được tổ chức hàng năm ở Đài Bắc, Đài Loan, Computex là một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, thu hút hàng ngàn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Sự kiện danh tiếng này là nơi trưng bày những đổi mới công nghệ mới nhất và xuất sắc nhất, với các thương hiệu hàng đầu giới thiệu các sản phẩm và khái niệm mới nhất của họ. Từ phần cứng tiên tiến đến phần mềm mang tính cách mạng, Computex là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho những người đam mê công nghệ, các chuyên gia, và cả giới truyền thông.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan