Trang chủTin tứcAppleApple xác nhận sự kiện ra mắt phần cứng vào 8/3 sắp...

Tin liên quan

Apple xác nhận sự kiện ra mắt phần cứng vào 8/3 sắp tới, dự đoán loạt máy Mac mới sẽ ra mắt

Apple mới đây đã xác nhận về một sự kiện vào 8/3 sắp tới, dù vẫn chưa tiết lộ gì nhiều nhưng theo các dự đoán thì sẽ có các phần cứng được ra mắt và đặc biệt là Mac.

Apple đã xác nhận rằng sẽ tổ chức một sự kiện vào 8/3, nhưng chưa rõ có gì sẽ được ra mắt tại đây. Theo dự đoán từ Bloomberg, cụ thể là Mark Gurman tin rằng họ sẽ ra mắt một chiếc iPhone SE có hỗ trợ 5G và iPad Air. Tuy nhiên người này còn nói thêm rằng có thể sẽ có ít nhất 1 máy Mac được ra mắt.

“Các báo cáo gần đây đều ủng hộ cho việc sẽ có một máy Mac mới được ra mắt, cụ thể gần đây Apple đã liệt kê ba mẫu máy Mac và trong đó có một mẫu là laptop trên dữ liệu của FCC”. Gurman cho biết.

Người này tin rằng hai sẽ có hai mẫu máy Mac mới sẽ được ra mắt sẽ là mẫu MacBook Pro cấu hình thấp nhất và Mac mini. Ông tin rằng chúng sẽ được nâng cấp và ra mắt vào tháng ba, đồng thời một chiếc iMac nữa mà Gurman tin rằng sẽ là iMac Pro với Apple Silicon cũng sẽ được ra mắt.

Bên cạnh các thông tin lần này thì theo Gurman, tháng 3 sẽ là sự kiện mở đầu cho một năm 2022 đầy nâng cấp từ Apple. Người này tin rằng sẽ có các thiết bị được ra mắt trong năm bao gồm:

  • Một máy Mac Mini với chip M1 Pro
  • MacBook Pro 13-inch với chip M2
  • Mac Mini với chip M2
  • iMac 24-inch với chip M2
  • MacBook Air với thiết kế mới và chip M2
  • iMac Pro với kích thước lớn hơn và tùy chọn M1 Pro cùng M1 Max
  • Mac Pro kích thước nhỏ hơn, trang bị Apple Silicon

Lần này chip M2 dự đoán sẽ là thế hệ mới của M1 từ Apple. Theo Gurman thì phiên bản này vẫn sẽ giữ các kiến trúc 8 nhân như M1, nhưng tốc độ được tăng thêm và đặc biệt là hiệu năng đồ họa được tăng cường.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh