Trang chủTin tứcAppleApple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9...

Tin liên quan

Apple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9 SiP mới, màn hình 3000 nits,…

Apple vừa chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất, Apple Watch Ultra 2. Phiên bản mới này vẫn sử dụng thiết kế giống hệt thế hệ đầu tiên cũng như không có thêm tuỳ chọn màu khung titanium như các rò rỉ trước đó.

Apple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9 SiP mới, màn hình 3000 nits,...

Trái tim của Ultra 2 là bộ vi xử lý S9 SiP (System in Package). Hệ thống chip mới có CPU 5.6 tỷ bóng bán dẫn và GPU có hiệu năng nhanh hơn 30% so với thế hệ S8 trước đó, có đến 4 nhân neural engine xử lý các tác vụ AI. Hệ thống chip mới cho phép Siri xử lý các tác vụ nhanh hơn, bên cạnh đó Apple còn trang bị chip Ultra Wideband thế hệ 2 để tìm kiếm và định vị thiết bị chính xác hơn.

Với chip mới các yêu cầu Siri có thể được xử lý trực tiếp trên Apple Watch lần đầu tiên. Siri sẽ không cần phụ thuộc vào Wi-Fi hay mạng di động khi thực hiện những yêu cầu không đòi hỏi lấy thông tin từ Internet như bắt đầu bài tập hoặc thiết lập bộ hẹn giờ, giúp phản hồi nhanh nhạy và đáng tin cậy hơn.

Apple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9 SiP mới, màn hình 3000 nits,...

Apple Watch Ultra 2 sở hữu màn hình nâng cấp, vượt trội hơn người tiền nhiệm với độ sáng tối đa lên tới 3000 nit, biến nó thành màn hình sáng nhất từng xuất hiện trên một chiếc Apple Watch. Apple tuyên bố rằng người dùng có thể sử dụng tới 72 giờ ở chế độ tiết kiệm điện trên một lần sạc. Hơn nữa, vỏ được làm từ hợp kim titanium tái chế lên tới 95%, thể hiện cam kết của Apple đối với bảo vệ môi trường.

Apple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9 SiP mới, màn hình 3000 nits,...

Apple Watch Ultra 2 có tính năng Double Tap (Chạm hai lần) giống với Watch Series 9. Với thao tác chạm hai lần mới, người dùng có thể dễ dàng điều khiển Apple Watch Ultra 2 bằng một tay mà không cần chạm vào màn hình. Người dùng có thể chạm ngón trỏ và ngón cái của bên tay đeo đồng hồ với nhau hai lần để thực hiện các tác vụ phổ biến nhất trên Apple Watch Ultra 2 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chạm hai lần để mở tính năng Ngăn Xếp Thông Minh từ mặt đồng hồ, và chạm hai lần thêm lần nữa để cuộn qua các tiện ích trong ngăn xếp.

Tuy nhiên, những thay đổi lớn nhất dành cho người dùng Apple Watch trong năm nay đến từ bản cập nhật watchOS 10. Cập nhật này giới thiệu các tiện ích, biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại và các tính năng bản đồ và đạp xe sáng tạo, nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể. Mặt đồng hồ mới “Modular Ultra” tận dụng thiết kế màn hình lớn, sử dụng cạnh ngoài cùng để hiển thị dữ liệu theo thời gian thực như giây, độ cao hay độ sâu. Mặt đồng hồ này mang đến nhiều tổ hợp nhất so với bất kỳ mặt đồng hồ kỹ thuật số nào, nhờ đó người dùng có thể tuỳ chỉnh các chế độ thể thao, cuộc phiêu lưu ngoài trời cũng như những hoạt động dưới nước và đại dương. Đây là tính năng được kết hợp từ bộ vi xử lý nên nhiều khả năng phiên bản cũ sẽ không được cập nhật.

Năm nay Apple cũng tập trung nhiều vào môi trường trên thế hệ đồng hồ mới. Các đồng hồ mới năm nay sẽ là những sản phẩm trung hoà về mức độ carbon (carbon neutral) đầu tiên của công ty. Ngoài ra Apple cũng giới thiệu dòng dây đeo FineWoven mới là một loại vải microtwill sang trọng và bền bỉ được làm từ 68% các vật liệu tái chế sau sử dụng, có lượng khí thải carbon thấp hơn đáng kể so với chất liệu da.

Apple Watch Ultra 2 được nâng cấp với vi xử lý S9 SiP mới, màn hình 3000 nits,...

Apple Watch Ultra 2 có giá 21,999,000 VND tại thị trường Việt Nam.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác