Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ tạm mở...

Tin liên quan

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ tạm mở bán trở lại

Sau một tuần ngừng bán bởi lệnh cấm của Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC), Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ tạm quay trở lại cửa hàng trực tuyến trong thời gian ngắn.

Trước đó do tranh chấp về bằng sáng chế liên quan đến công nghệ cảm biến đo nồng độ oxy trong máu trên hai mẫu đồng hồ Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 với Masimo (một công ty công nghệ y tế), Apple buộc phải tạm dừng bán hai mẫu đồng hồ cao cấp này. Sau một tuần thì mới đây công ty cho biết hai mẫu đồng hồ này sẽ quay trở lại cửa hàng trực tuyến của họ.

Tòa án đã chấp thuận yêu cầu của Apple vào hôm Thứ Tư, cho phép các mẫu đồng hồ được quay trở lại kệ hàng. Quyết định này sẽ tạm dừng lệnh cấm hai mẫu đồng hồ trong khi chờ đợi phán quyết từ Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ về việc liệu việc thiết kế lại phần mềm của tính năng đo oxy trong máu trên hai đồng hồ này có tránh được vi phạm hai bằng sáng chế hay không. Quyết định từ Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ dự kiến sẽ được đưa ra vào ngày 12/1.

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ tạm mở bán trở lại

Ngoài ra, tòa phúc thẩm cho ITC đến ngày 10/1 để phản hồi yêu cầu của Apple về việc tạm dừng lệnh cấm Apple Watch trong suốt quá trình kháng cáo. Nếu Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ phán quyết rằng thay đổi phần mềm của Apple không đủ và tòa phúc thẩm bác bỏ yêu cầu tạm dừng lệnh cấm của Apple trong suốt quá trình kháng cáo, Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 có thể bị ngừng bán thêm một lần nữa.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác