Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 9 và Ultra 2 sẽ được nâng cấp chip...

Tin liên quan

Apple Watch Series 9 và Ultra 2 sẽ được nâng cấp chip U2 và cảm biến nhịp tim mới

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, các tin đồn cho biết thế hệ đồng hồ thông minh mới sẽ được nâng cấp chip U2 cùng cảm biến nhịp tim.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình với tên gọi Wonderlust, vào rạng sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Ngoài thế hệ iPhone 15, còn có thế hệ Apple Watch Series 9 được ra mắt tại đây.

Thế hệ đồng hồ mới của Apple được dự đoán có 2 phiên bản, gồm Series 9 với hai kích cỡ 41mm và 45mm; Ultra 2 kích cỡ 49mm. Cả hai phiên bản này dự đoán có thiết kế không khác biệt nhiều so với thế hệ trước.

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ có chip và cảm biến nhịp tim mới

Dựa trên tin đồn, các Apple Watch này được trang bị vi xử lý mới với tốc độ xử lý nhanh hơn. Kể từ Series 6, công ty đã sử dụng vi xử lý giống nhau cho các thế hệ Series 8, Ultra và SE 2. Nhưng bên cạnh con chip mới thì Mark Gurman từ Bloomberg cho biết Apple sẽ nâng cấp cảm biến nhịp tim. Ngoài ra còn có chip U2 cải thiện khả năng tìm kiếm và các tính năng mới trong ứng dụng Find My.

Theo Gurman thì có thể Apple sẽ ra mắt phiên bản màu đen của Apple Watch Ultra, thế hệ đầu tiên trước đó chỉ có màu xám của hợp kim titanium.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác