Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 7 với thiết kế mới có thể tăng thời...

Tin liên quan

Apple Watch Series 7 với thiết kế mới có thể tăng thời lượng pin và thêm vào cảm biến khác

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 7 dự kiến ra mắt tháng 9 tới sẽ có thay đổi về thiết kế và được trang bị thêm nhiều cảm biến khác.

Theo như nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple Watch Series 7 sẽ là chiếc đồng hồ thay đổi thiết nhiều nhất của Apple kể từ phiên bản đầu tiên đến nay. Đồng hồ sẽ có kiểu dáng cạnh bên vuông vức như iPhone 12 và iPad Pro mới, đồng thời Apple cũng sẽ áp dụng công nghệ System in Package (SiP) hai mặt mới để giảm kích thước của vi xử lý.

Báo cáo mới từ Economic Daily News cho biết chip S7 với kích thước nhỏ hơn sẽ giúp Apple tăng dung lượng pin hoặc thêm vào cảm biến theo dõi sức khoẻ. Tuy nhiên có vẻ như Apple sẽ hoãn ra mắt cảm biến mới cho tới 2022 là sớm nhất theo nhiều nguồn tin, như vậy là Series 7 có thể sẽ chỉ nâng cấp pin mà thôi.

Theo các tin đồn, Apple dự định đưa cảm biến theo dõi lượng đường trong máu lên Apple Watch bằng cách sử dụng cảm biến quang. Tuy nhiên hiện tại thì loại cảm biến này vẫn chưa được thương mại hoá, theo dự đoán phải vài năm nữa. Mặc dù vậy thì đã có tin đồn Apple thêm vào cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, nhưng nhiều nguồn tin cũng bác bỏ điều này.

Như vậy thì khả năng cao Apple Watch Series 7 sẽ chỉ có thay đổi thiết kế và thời lượng pin. Thế hệ mới này vẫn sẽ có kích thước như các thế hệ trước, nhưng sẽ dày hơn một chút và khó thể nhận ra. Hiện tại mẫu 44m Apple Series 6 có pin 1.17Wh lớn hơn 3.5% so với Series 5, còn mẫu 40mm Apple Watch Series 6 có pin 1.024Wh lớn hơn 8.5% so với Series 5. Dự kiến pin của mẫu Series 7 cũng sẽ tương tự, lớn hơn Series 6 nhưng không nhiều.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây