Trang chủTin tứcAppleApple Watch Series 5 bản Titanium và Ceramic sẽ được tặng kèm...
spot_img

Tin liên quan

Apple Watch Series 5 bản Titanium và Ceramic sẽ được tặng kèm dây đeo Sport Band trong hộp

Apple Watch Series 5 được Apple ra mắt với hai tuỳ chọn vật liệu đặc biệt là hợp kim Titanium và gốm sứ Ceramic với giá thành đắt đỏ, để xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra thì Apple còn tặng kèm cả dây đeo Sport Band trong hộp.

Như tiêu chuẩn thì tất cả các mẫu Apple Watch Series 5 đều có thể tự chọn case, dây đeo cũng được tuỳ chọn là Band hoặc Loop, một adapter sạc USB 5W và cáp sạc từ tính 1m bên trong hộp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua tuỳ chọn Titanium hoặc Ceramic bất kì màu nào thì Apple cũng sẽ tặng kèm một dây đeo Sport Band bên cạnh dây Loop của đồng hồ.

Đáng tiếc là Apple không cho người dùng chọn màu của dây Sport Band mà thay vào đó là tuỳ chọn màu Apple Watch Series 5 bản Titanium hoặc Ceramic sẽ quyết định. Ví dụ như tuỳ chọn màu Space Black Titanium sẽ đi kèm với dây Sport Band màu Dark Gray, bản màu Titanium thường sẽ kèm dây màu Light Gray và bản White Ceramic sẽ đi kèm dây màu Soft White. Hiện tại Apple Watch Series 5 bản Titanium sẽ có giá 799 USD với tuỳ chọn dây đeo Sport Loop, và giá sẽ là 899 USD với dây đeo da Leather Loop. Còn bản Ceramic sẽ có giá 1,299 USD cho dây đeo Sport Loop và 1,399 USD cho dây da Leather Loop.

Ngoài chất liệu mới, Apple Watch Series 5 còn có các nâng cấp mạnh mẽ hơn rất nhiều từ Series 4 như tính năng Always-on, giúp màn hình có thể luôn hiển thị, cũng như kích hoạt các chế độ hiển thị đặc biệt để tiết kiệm pin, nhờ vậy có thể cho Apple Watch bật chế độ này và mang đến thời lượng pin hoạt động cả ngày. Đồng thời Apple Watch Series 5 có thêm la bàn độc lập và chế độ gọi khẩn cấp không cần iPhone.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPhonearena

Xem nhanh