Trang chủTin tứcAppleApple Vision Pro hiện chỉ bán tại Mỹ, yêu cầu độ tuổi...

Tin liên quan

Apple Vision Pro hiện chỉ bán tại Mỹ, yêu cầu độ tuổi và cần khám mắt mới có thể mua

Apple Vision Pro là kính thực tế hỗn hợp rất hấp dẫn ra mắt tại sự kiện WWDC 2023 vừa qua, nhưng để sở hữu được cũng không dễ cho dù bạn có đủ số tiền 3,499 USD.

Apple Vision Pro là thiết bị AR nhưng có thể chuyển đổi giữa thực tế ảo tăng cường và thực tế ảo VR bằng cách sử dụng một nút xoay Digital Crown. Sở hữu thiết kế cao cấp, nó còn được trang bị chip M2 mạnh mẽ để chạy các ứng dụng riêng; chip R1 xử lý thông tin từ camera, cảm biến và microphone để đảm bảo hình ảnh và âm thanh hiển thị trong mắt bạn có thể mượt mà không giật lag. Tất cả đều sẽ đem đến trải nghiệm thực tế hỗn hợp tốt nhất với mức giá 3,499 USD.

Tuy nhiên để sở hữu thiết bị cũng không dễ khi về mặt giấy tờ Apple yêu cầu độ tuổi từ 13 trở lên mới có thể sử dụng. Giới hạn độ tuổi này có thể áp dụng cho cả Apple ID nữa. Đồng thời với những ai đã đeo kính chữa bệnh về mắt thì sẽ cần phải có thêm một bộ phụ kiện thấu kính từ Zeiss để điều chỉnh. Nhưng điều này không có nghĩa là ai cũng sẽ đeo được và có thể một số bệnh về mắt sẽ không cho phép sử dụng thiết bị.

Cuối cùng là Apple Vision Pro hiện chỉ bán tại Mỹ vào đầu năm sau, chưa có thông tin mở bán ở các khu vực khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img

Tin khác