Chiếc loa thông minh HomePod đã được Apple cho ra mắt thị trường cách đây không lâu và mới đây, gã khổng lồ công nghệ này đã cho ra mắt 3 video hướng dẫn người dùng cách sử dụng HomePod của mình.

Sau khi ra mắt thị trường chiếc loa thông minh HomePod, Apple mới đây đã tung ra 3 đoạn video hướng dẫn người dùng cách để có thể sử dụng chiếc loa của mình một cách hiệu quả. Các đoạn video này sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng Siri, điều chỉnh cài đặt và điều khiển cảm ứng.

Video đầu tiên hướng dẫn người dùng cách sử dụng Siri: người dùng có thể yêu cầu Siri phát các bài hát từ nhiều thể loại khác nhau hoặc các danh sách khác nhau, điều khiển âm lượng bằng cách ra lệnh cho Siri tăng âm lượng hoặc áp dụng ở một mức độ tùy chọn. Ngoài ra người dùng cũng có thể yêu cầu phát bài hát tiếp theo hoặc bài trước đó.

Video tiếp theo hướng dẫn cách điều khiển cảm ứng trên HomePod, chỉ cần nhấn một lần ở phần trên của HomePod sẽ khiến bài hát đang phát tạm dừng hoặc tiếp tục phát, nhấn 2 – 3 lần liên tiếp sẽ phát bài hát kế tiếp hoặc phát bài hát trước đó.

Video cuối sẽ hướng dẫn người dùng cách cài đặt chiếc loa thông minh này bằng iPhone: sử dụng Home App trên chiếc iPhone sẽ cho phép người dùng thiết lập vị trí đặt chiếc loa này để xuất ra âm thanh phù hợp và tài khoản liên kết với HomePod, và ngoài ra người dùng còn có thể tắt các bài hát được chỉ định. Để reset lại thiết bị, người dùng có thể ngắt kết nối trên chiếc iPhone hiện tại bằng việc nhấn chọn “Remove Accessory” và kết nối bằng một chiếc iPhone khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.