Trang chủTin tứcAppleApple tung firmware mới cho hai phiên bản AirPods Pro 2

Tin liên quan

Apple tung firmware mới cho hai phiên bản AirPods Pro 2

Apple mới đây đã tung firmware 6A303 mới cho hai phiên bản AirPods Pro 2 cổng Lightning và USB-C, tuy nhiên chưa rõ bản cập nhật này sẽ thay đổi và nâng cấp gì.

AirPods Pro 2 phiên bản cổng sạc Lightning và USB-C mới đây đều đã nhận được bản cập nhật firmware 6A303, phiên bản này sẽ thay thế phiên bản 6A301 được nâng cấp hồi tháng vừa rồi. Tuy nhiên Apple vẫn chưa đề cập chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật mới này.

AirPods Pro 2 gần đây đã nhận được một loạt tính năng mới khi iOS 17 ra mắt. Các tính năng mới bao gồm Adaptive Audio, Conversation Awareness và Personalized Volume. Bản cập nhật firmware mới lần này có thể là để tối ưu cho các tính năng này cho các thiết bị.

Apple tung firmware mới cho hai phiên bản AirPods Pro 2

Hiện vẫn chưa có cách để người dùng chủ động nâng cấp firmware cho AirPods, chúng thường sẽ được cập nhật tự động khi phát hiện bản cập nhật. Để cập nhật firmware cần đặt tai nghe AirPods vào hộp sạc, cắm sạc tai nghe và kết nối tới thiết bị iOS hoặc Mac, nếu tai nghe phát hiện có bản nâng cấp sẽ tự động tải về và cập nhật. Bạn có thể kiểm tra phiên bản firmware bằng cách sau:

  1. Kết nối AirPods tới thiết bị iOS
  2. Mở ứng dụng Cài đặt
  3. Chọn phần Cài đặt chung
  4. Chọn phần Giới thiệu
  5. Chọn vào AirPods để xem phiên bản firmware

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác