Trang chủTin tứcAppleApple có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho iPad Mini...

Tin liên quan

Apple có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho iPad Mini và iPad Air vào năm 2026

Theo tin đồn từ nền tảng mạng xã hội Naver tại Hàn Quốc, Apple đang có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho hai mẫu iPad Mini và Air vào năm 2026.

Theo tin đồn, Apple đã bắt đầu đàm phán với các nhà cung cấp từ Trung Quốc, đồng thời cũng đã đàm phán với Samsung và LG về việc trang bị màn hình OLED cho hai mẫu iPad Mini và Air trong tương lai. Theo báo cáo thì công ty đang tìm kiếm đối tác sản xuất dự kiến tiến hành vào cuối năm 2025 để các thiết bị có thể ra mắt đầu năm 2026.

Thông tin lần này khớp với thông tin trước đó từ công ty nghiên cứu công nghệ Omdia. Công ty cho biết Apple sẽ có kế hoạch mua tấm nền OLED cho các máy tính bảng của họ trong thời gian tới. Việc nâng cấp lên OLED sẽ là kế hoạch thu hút khách hàng trong năm 2026 từ Apple.

Apple có kế hoạch trang bị màn hình OLED cho iPad Mini và iPad Air vào năm 2026

Apple dường như vẫn chưa quyết định đưa công nghệ màn hình tiên tiến hơn vào các máy tính bảng tầm trung của họ, công ty vẫn đang lên kế hoạch xem xét phản ứng của thị trường đối với các mẫu Pro được trang bị màn hình OLED đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới. Thông tin mới lần này cũng gợi ý là thế hệ iPad Mini‌ 7 và Air 6 sẽ ra mắt tương đối sớm.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác