Trang chủTin tứcAppleApple trang bị màn hình Mini-LED 120Hz sử dụng công nghệ ProMotion...

Tin liên quan

Apple trang bị màn hình Mini-LED 120Hz sử dụng công nghệ ProMotion cho MacBook Pro mới

Bộ đôi MacBook Pro 14-inch và 16-inch với thiết kế hoàn toàn mới sẽ chạy bộ vi xử lý Apple Silicon mới vừa được Apple giới thiệu là M1 Pro và M1 Max. Đồng thời Apple cũng nâng cấp rất nhiều thay đổi về cổng kết nối và cả màn hình cho bộ đôi máy tính Mac này.

MacBook Pro 16-inch sẽ có màn hình lớn hơn một chút so với thế hệ cũ với kích thước thực tế 16.2-inch độ phân giải 3456 x 2234 và 14-inch cũng tương tự sẽ có kích thước thực tế 14.2-inch với độ phân giải 3024 x 1964. Cả hai đều sử dụng màn hình Mini-LED mà Apple từng giới thiệu trên dòng iPad Pro M1 12-9-inch hồi đầu năm nay.

Màn hình mới cũng sẽ được trang bị công nghệ ProMotion với tính năng tự thay đổi tần số quét tuỳ thuộc vào nội dung hiển thị tương tự như iPhone 13 series hay các dòng iPad Pro. Ngoài ra, trên MacBook Pro sẽ có thêm tính năng để người dùng có thể khoá tần số quét mặc định để có thể làm việc hiệu quả khi chỉnh sửa video hoặc các tác vụ riêng biệt khác.

Màn hình Mini-LED trên MacBook Pro mới cung cấp độ sáng lên tới 1000 nits cho toàn màn hình và 1600 nits hiển thị cho từng vùng và có độ tương phản 1,000,000:1 tương tự như màn hình Liquid Retina XDR mà Apple đang sử dụng cho chiếc màn hình cao cấp nhất của hãng Pro Display XDR.

Cuối cùng là màn hình mới sẽ có viền mỏng hơn nhưng đi kèm theo “tai thỏ” kiểu iPhone nhưng không có Face ID tích hợp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây