HomeTin tứcAppleApple tổ chức sự kiện Let Loose vào 7/5 ra mắt iPad...

Apple tổ chức sự kiện Let Loose vào 7/5 ra mắt iPad mới

Apple mới đây đã gửi thư mời đến sự kiện Let Loose vào 7/5, ảnh thư mời cho thấy một bàn tay đang cầm Apple Pencil hứa hẹn tâm điểm sẽ là những iPad mới.

Apple gửi thư mời một sự kiện đặc biệt có tên “Let Loose” vào ngày 7/5 sắp tới, đây sẽ là sự kiện trực tuyến phát sóng trên Apple.com và YouTube như thường lệ. Lời mời tham dự sự kiện có dòng khẩu hiệu “Let Loose” và hiển thị hình ảnh minh họa cho bút Apple Pencil, gợi ý rằng iPad sẽ là trọng tâm của sự kiện.

Apple tổ chức sự kiện Let Loose vào 7/5 ra mắt iPad mới

Theo các tin đồn thì có thể tại sự kiện sẽ ra mắt iPad Air và iPad Pro OLED mới. Các tin đồn cho biết iPad Pro sẽ được trang bị chip M3, màn hình OLED, khung máy mỏng hơn, viền mỏng hơn, thêm một tuỳ chọn màn hình nhám mờ và camera trước đặt theo chiều ngang. Một số thay đổi thiết kế khác và có khả năng hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Trong khi đó sẽ có iPad Air mới với chip M2, hai kích thước với lớn nhất là 12.9-inch, camera trước đặt ngang, trang bị màn hình mini-LED.

Ngoài ra theo dự đoán sẽ có các phụ kiện như Magic Keyboard mới cho iPad Pro với khung nhôm, trackpad lớn hơn và các tinh chỉnh thiết kế khác. Cùng với đó chúng ta có thể sẽ có Apple Pencil mới, tích hợp thêm cử chỉ bóp để hỗ trợ một số thao tác nhất định và hỗ trợ visionOS trong tương lai.

Apple tổ chức sự kiện Let Loose vào 7/5 ra mắt iPad mới

Apple đã không ra mắt iPad mới nào kể từ cuối năm 2022, vì vậy sự kiện này đã được mong đợi từ lâu. Sự kiện sẽ diễn ra chỉ hơn một tháng trước hội nghị nhà phát triển thường niên WWDC của công ty diễn ra vào tháng 6.

NguồnMacrumors

iPad Air 12.9-inch, iPad Pro M3

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan